Dịch vụ khoan ngang kéo đường ống ngầm qua sông

Dịch vụ khoan ngang kéo đường ống ngầm qua sông

Ngày đăng: 23-12-2020

197 lượt xem

Dịch vụ khoan ngang kéo đường ống ngầm qua sông

Những tiến bộ lớn đã được ghi nhận trong kỹ thuật khoan ngang định hướng kéo đường ống vượt sông. Ngày nay, khoan ngầm dẫn hướng được sử dụng phổ biến trong thi công các công trình ngầm khi lắp đặt đường điện, đường cáp quang và đường ống cấp thoát nước..

Việc sử dụng các máy khoan hướng ngang HDD làm cho phương pháp khoan ngầm định hướng có thể khoan lên đến 2000 mét chiều dài, thậm chí thông qua các con sông. Kỹ thuật mới cho phép khoan bên dưới các khu công nghiệp, đường cao tốc, đường quốc lô hay khu dân cư. Phương án khoan dẫn hướng ngang sử dụng cho nhiều loại hình dịch vụ bao gồm tất cả các loại chôn ngầm đường ống dẫn khí đốt, nước uống, nước thải, sợi quang học cho truyền hình, viễn thông, tín hiệu giao thông và mạng trung thế và điện áp cao. Kỹ thuật khoan kéo ống ngầm rất thân thiện với môi trường vì nó không gây thiệt hại ảnh hưởng do đào bới so với biện pháp đào mở thông thường. Ngoài ra việc sử dụng khoan ngầm hdd là hoàn toàn khuyến khích ở các thành phố vì nó tiết kiệm chi phí, thời gian làm việc, giấy phép, di chuyển đất, không ảnh hưởng bề mặt và giao thông.

 

Máy khoan bao gồm: Máy khoan / Dụng cụ khoan

Bộ trộn bentonite và nếu cần thiết một tái chế

Nhóm thủy lực cho tái chế: Để lập kế hoạch đúng cách một dự án khoan ngang dẫn hướng là cần thiết một kiến thức toàn diện về các tuyến đường được thực hiện, đặc biệt là trong các dòng dịch vụ hiện có và tính chất địa hình. Việc lựa chọn máy khoan phụ thuộc vào chiều dài, đường kính của ống mới và loại địa hình. Trong khoan thí điểm, vấn đề phổ biến nhất là duy trì âm mưu và độ cong. Nó là cần thiết để đưa vào tài khoản cho dù có dung dịch bentonite trong lĩnh vực này. Để cứu những vấn đề này, lực đẩy và lực kéo lớn là cần thiết, trong nhiều trường hợp, vượt quá giới hạn lực của máy. Đối với những trường hợp này có máy khoan HDD trực tiếp với hệ thống tích hợp, có thể được kết nối trong trường hợp cần thiết.

Để đáp ứng những kỳ vọng và thách thức đặt ra bởi một dự án khoan ngầm dẫn hướng vượt qua sông, phát hiện tốt và định hướng là điều cần thiết.

Phát hiện được thực hiện theo nguyên tắc đầu dò thu phát sóng định vị. Máy khoan ngang HDD với bộ điều khiển hướng của đầu khoan. Tất cả các giá trị đo được chú thích, cũng như tất cả các biến thể được truyền qua sóng thợ điều khiển máy. Dữ liệu khoan cũng có thể được lưu trữ và sau đó in trên máy tính hoặc máy tính xách tay.

Thợ lái máy khoan được thực hiện dưới sự hướng dẫn của đầu dò thu phát sóng định vị cần khoan, với đầu khoan với góc khoan xiên, mà theo vị trí của nó, chúng tôi đặt theo hướng đã chọn. Trong định vị dẫn hướng đầu khoan được thay đổi. Một hoặc nhiều lần được thực hiện với khoan định hướng, hoặc đường ống được kéo trực tiếp.

Hiện nay bạn có thể kéo ống ext. 600 mm vật liệu tổng hợp, thép và gang xám, HDPE.

Hệ thống khoan hướng chất lỏng khoan ngang bentonite được mô tả như sau:.

Ưu điểm của hệ thống khoan ngầm hdd:

Nó không phải là cần thiết để phá vỡ bề mặt, (vỉa hè, vườn vv). Tiết kiệm kinh tế, Tiết kiệm chi phí xã hội (tránh chuyển hướng, hàng rào, biển báo, v.v.); Tiết kiệm thời gian chuẩn bị và thực hiện công việc ;Đặc biệt thích hợp để vượt sông ; Hỗ trợ hệ thống định vị giúp dễ dàng vận hành.

Mô hình máy khoan hdd và kỹ thuật khoan ngầm robot nhắm mục tiêu thi công nhanh trong đia hình phức tạp; Để đáp ứng những thách thức đặt ra bởi khoan ngầm, phát hiện tốt và hướng là điều cần thiết.

Phát hiện được thực hiện theo nguyên tắc đầu dò thu phát sóng, sâu tới 16 mét. Giàn khoan định hướng điều khiển hướng của đầu khoan. Tất cả các giá trị đo được chú thích và các biến thể được truyền qua radio đến người vận hành máy.

Thay đổi công cụ nhanh chóng sau khi khoan định hướng: Một khi khoan thí điểm được thực hiện, nó là cần thiết để thay đổi đầu khoan càng nhanh càng tốt và an toàn để doa đường khoan. Đối với điều này bao gồm một thanh mỏng, linh hoạt và một bộ chuyển đổi công cụ. Kết nối thông qua thanh linh hoạt, công cụ khoan. Bộ chuyển đổi công cụ được lắp vào thanh linh hoạt và được cố định bằng chân. Sau khi khoan thí điểm, lỗ mở rộng đến đường kính cần thiết để kéo đường ống. Đối với mục đích này trong đó các chất lỏng khoan dễ dàng vượt qua lỗ khoan và đi ra ngoài. Tùy thuộc vào loại địa hình, đầu doa lỗ khoan có thể mang các loại răng khác nhau, và nếu cần thiết có thể dễ dàng thay đổi (ví dụ như bích, nút, răng cá mập, vv).

Nhà thầu khoan ngầm Minh phương corp đảm bảo dịch vụ bảo hành thi công khoan ngầm với một bộ chuyển đổi chụp đặc biệt, tất cả các loại ống có thể được sử dụng.

Những lợi thế của các đầu doa là: Cơ sở không có hao mòn; Thích ứng tối ưu với các lớp địa hình cho các loại lưỡi dao khác nhau của nó; Khả năng tuyệt vời để cắt và vận chuyển các hạt địa hình; Hình học cắt tối ưu, làm giảm lực quay cần thiết và cho phép các bước reaming lớn hơn; Với van kiểm tra, ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt mặt đất vào cơ thể cơ sở.

Ưu điểm kỹ thuật-cơ khí: Sử dụng giữa các loại máy khác nhau, từ 70 kN đến 150 kN lực đẩy và lực kéo. Hệ thống bộ gõ khí nén, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận hành trong địa hình khó khăn. Truyền lực tối ưu; Một loạt các phụ kiện được cấp bằng sáng chế một phần để khoan thí điểm và chụp ống.

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha