Chất thải điện tử vấn đề môi trường từ một xã hội công nghệ

Chất thải điện tử vấn đề môi trường từ một xã hội công nghệ, chất thải đang gia tăng tốc độ ba lần mà các chất thải trong cộng đồng, đặc biệt các chất thải từ công nghệ

Ngày đăng: 19-12-2016

400 lượt xem

Chất thải điện tử vấn đề môi trường từ một xã hội công nghệ.
Sự tiến bộ to lớn trong công nghệ ngày nay, cũng đã cho biết là trong thế hệ sản phẩm điện tử. Chỉ bằng máy tính cá nhân và điện thoại di động, đó là tỷ lệ trao đổi phổ biến nhất. Tuổi thọ của máy tính hiện tại là khoảng từ 3 đến 5 năm, trong khi điện thoại di động trung bình là cuộc sống 18 tháng tuổi thọ, cộng với số lượng người dùng, máy tính và điện thoại di động, mà hiện nay đã có hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới. Các yếu tố của sự gia tăng của các chất thải điện tử song song là gì.
Chất thải điện tử từ khắp nơi trên thế giới, với lên từ 40 đến 50 triệu tấn mỗi năm. Trong nước, kiểm soát ô nhiễm của Việt Nam trong vùng thông tin riêng của mình, Việt Nam có khoảng 48.000 tấn chất thải điện tử, mặt hàng điện tử được nhập khẩu từ Nhật bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và thứ hai tay Singapore đến 260,000 tấn, nó có thể được nhìn thấy rằng tỷ lệ tăng là quá cao!
Các vấn đề hiện tại của điện tử chất thải đang gia tăng tốc độ ba lần mà các chất thải trong cộng đồng, đặc biệt các chất thải từ công nghệ như các sản phẩm máy tính, điện thoại di động tỷ lệ thay đổi liên tục và lạc hậu mô hình. Hãy sử dụng của bị bỏ rơi và bị bỏ quên một thùng rác tích lũy được một số lượng lớn theo nhu cầu của thị trường.
Nếu bạn đã bao giờ đi bộ tại cáo phố đổ cũ có thể thấy rằng có một số lượng lớn các máy tính cũ được bán, và người cũng muốn mua vì giá rẻ hơn 50-70% giảm, Tại sao các chất thải điện tử, do đó tác động môi trường. Bởi vì các thành phần của sản phẩm điện tử. Đó là một kim loại nặng là bất lợi đến chất lượng cuộc sống và môi trường có thể phân loại chất nguy hại trong sản phẩm, thiết bị điện tử và thiết bị còn nguyên vẹn. Như sau:
Chì hàn cho bảng mạch in, ống (CRT) là có hiệu lực hệ thần kinh trung ương. Hệ thống máu. Các chức năng của thận, sinh sản và ảnh hưởng đến trẻ em phát triển trí não và hệ thần kinh, máu và hệ sinh sản ở người lớn. Ngoài ra, các chất độc có thể tích tụ trong môi trường gây ảnh hưởng cấp tính hoặc mãn tính ở thực vật và động vật. Cadmium thường được tìm thấy trong mạch in Ban kháng ống và tia cathode, nơi hình ảnh, tài liệu này sẽ tích tụ trong cơ thể, đặc biệt là thận, Hệ thần kinh ảnh hưởng đến sự phát triển và có một đứa trẻ, hoặc có thể có một ảnh hưởng di truyền. Mercury thường được tìm thấy trong cắt giảm nhiệt Chuyển đổi và Wi-Fi sẽ dẫn đến phá hủy các cơ quan, bao gồm cả não, thận và đứa trẻ trong bụng mẹ của mẹ vào một nguồn nước, và nếu biến xitôzin Mercury và trầm tích mà tích tụ trong các sinh vật và dễ dàng để tích tụ dọc theo chuỗi.
Chất thải điện tử từ KODA cung cấp heksa và laen sử dụng trong việc phòng chống ăn mòn của kẽm tấm kim loại mà có thể dễ dàng vượt qua vào các bức tường di động sẽ dẫn đến phá hủy DNA và là một chất gây ung thư cho con người. Một bo mạch chủ là ung thư, đặc biệt là ung thư phổi, bởi những người nhận được tài liệu này liên tục từ hít có thể trở thành một căn bệnh có ảnh hưởng đến phổi. Nếu chạm vào nó sẽ gây tổn thương nặng da. Asen Sử dụng trong mạch in, phá hủy hệ thần kinh, da và hệ thống tiêu hóa. Nếu bạn nhận được lớn với số lượng có thể gây ra chết. Bari được sử dụng trong các tấm gương mặt của màn hình CRT, mà một chất có ảnh hưởng đến não, làm cho não sưng, mệt mỏi cơ bắp phá hủy Trung tâm gan và lá lách.


Các vấn nạn ô nhiễm môi trường từ rác thải điện tử: Mẫu vật sử dụng trong hộp nhựa của thiết bị điện tử. Bo mạch và kết nối, mà là các hợp chất độc hại và có thể tích tụ trong các sinh vật sống. Nếu có một hợp đồng sẽ làm tăng nguy cơ của tương lai và Amaris ban hành báo cáo được đốt bằng chakbonmin khả năng kháng cháy có một số định dạng. Đó là nguy hiểm hơn một brom tồn tại trong nhiều định dạng khác? Đó là nguy hiểm hơn một poly Bora rami Vương Bai fie Neil (Polybrominated Biphenyls-PBBs) sản xuất Dai Auxin? Chất gây ung thư tiêu diệt các chức năng của gan. Ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ miễn dịch, tuyến giáp, bao gồm cả lỗi của hệ thống nội tiết có thể tích lũy trong sữa của con người và dòng máu có thể truyền đạt trong một chuỗi thức ăn. Mẫu các chất độc hại trong chất thải điện tử. Chất dẫn trong pin, chất pha trộn trong dây cách điện (PVC), bảng mạch in (Hàn). Thủy ngân được tìm thấy trong các thiết bị chuyển mạch thiết bị đo. Relay nhiệt bóng đèn. Cadmium được sử dụng ở bộ phận điện tử, tia cathode màn hình máy dò hồng ngoại kết hợp trong nhựa PVC. Cadmi sắc tố Ngăn chặn sự ăn mòn trên trao đổi nhiệt, Clo hóa cáp điện cách điện. Asen (thạch tín) trong các thiết bị tần số cao. Trong mạch các điện thoại di động và máy tính, mà tự nó là độc hại, nguy hiểm, và nếu kết hợp với các kim loại quý giá khác chẳng hạn như đồng, nó sẽ gây ra đồng ô nhiễm nguy hiểm với con người và sinh vật trên trái đất.

Xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha