Chứng nhận về môi trường của các dự án xây dựng

Chứng nhận về môi trường của các dự án xây dựng có thể được xác thực thực yêu cầu các tính năng về môi trường.

Ngày đăng: 30-12-2016

418 lượt xem

Chứng nhận về môi trường của các dự án xây dựng.
Với chương trình chứng nhận về môi trường cho các dự án xây dựng của TEC
Nhà sản xuất vật liệu xây dựng có thể được xác thực thực yêu cầu các tính năng về môi trường. Để bảo vệ hình ảnh của sản phẩm và gia tăng cạnh tranh trên thị trường.
Với sự phổ biến ngày càng tăng tiếp tục. "Sản phẩm này được cho là yêu cầu môi trường: tuyên bố xanh" của các tòa nhà công nghiệp và công trình. Các nhà sản xuất ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn khi nói đến sản phẩm mà yêu cầu để môi trường riêng của mình. sản phẩm xanh đang được kiểm tra kỹ lưỡng dưới sự giám sát của cơ quan và không được tin cậy của người tiêu dùng là "sản phẩm (hợp chất) Xanh: tiếp thị các sản phẩm thân thiện môi trường, các nhóm vận động và người tiêu dùng sản phẩm xanh đã được đặc trưng trong việc tìm kiếm bằng chứng để biện minh cho yêu sách của các sản phẩm môi trường.
Chương trình chứng nhận sản phẩm cho môi trường cho các dự án xây dựng của chúng tôi với mục đích để loại bỏ nhầm lẫn trong các thị trường, thương mại liên quan đến môi trường nhãn với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm và an toàn trên toàn thế giới. Chương trình của chúng tôi sẽ đánh giá tác động môi trường của sản phẩm để xây dựng và xây dựng tài liệu, mà sẽ giúp xây dựng sự tự tin trong những nhà sản xuất tuyên bố sản phẩm về môi trường và đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đã được chứng nhận bởi các nhu cầu kiểm toán hàng đầu thế giới. "Cuộc cách mạng xanh: cuộc cách mạng xanh" và dẫn đến nhận nhãn môi trường, được đánh dấu với tất cả các quan trọng độ tin cậy và giá trị. Không chỉ cho các nhà sản xuất mà còn cho người mua và người dùng xác định các tính năng độc đáo của sản phẩm, vật liệu và linh kiện cho việc xây dựng này quá.
Không chỉ hứa hẹn, một tổ chức mà là trung lập. Kiểm tra các sản phẩm môi trường cho các dự án xây dựng của mọi người ngày hôm nay. Các yếu tố của một chương trình để xác nhận sản phẩm cho môi trường.


Chương trình sẽ tập trung vào một sản phẩm duy nhất hoặc một giấy chứng nhận trình độ chuyên môn trong nhiều và bao gồm 5 thành phần chính như sau:
Viết một kế hoạch thử nghiệm để làm cho hầu hết các sản phẩm trong kế hoạch thử nghiệm sẽ được xem xét cẩn thận, trong phần thuộc tính, các khía cạnh môi trường phải được công bố và không được tuyên bố trong một tài sản là không thích hợp .Vì vậy, trong sự kiện này là có bất kỳ hợp lý và đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ mang lại cho các tiêu chuẩn thử nghiệm trong nước hoặc tiêu chuẩn quốc tế đã được chấp nhận sẽ được sử dụng để xác định những thuộc tính vào một tập tin.
Để xác định vị trí sản xuất cơ bản, cơ sở sản xuất sẽ được theo dõi bởi các nhân viên của liên đi đào tạo và có chuyên môn để thực hiện sản xuất xử lý và thu thập dữ liệu cần thiết cho việc chuẩn bị của các hướng dẫn để kiểm soát chất lượng (hướng dẫn sử dụng kiểm soát chất lượng). Chuẩn bị của một hướng dẫn để kiểm soát chất lượng-hướng dẫn sử dụng kiểm soát chất lượng bao gồm một mô tả về phương pháp và quy trình đó là quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm.
Thực hiện một kiểm tra xác nhận sản phẩm xanh sẽ tiếp tục hỗ trợ các thử nghiệm, rót, các tài liệu sự lựa chọn của nhà sản xuất, chẳng hạn như có chứa các sản phẩm tái chế  là một thành phần của nội dung (năng lượng mặt trời phản xạ) tia mặt trời để phát thải khí nhà kính (phát thải) và năng lượng hiệu quả (tiết kiệm năng lượng), một tổ chức toàn cầu (bên thứ ba) sẽ xác minh các khai báo liên quan đến sản phẩm. Sau khi đánh giá thử nghiệm thành công. Inter sẽ đổ ra quyền sử dụng đánh dấu màu xanh lá cây lá Mark trên bao bì sản phẩm và vật liệu tiếp thị khác nhau sẽ giúp thúc đẩy việc bán các sản phẩm của bạn. Đánh dấu màu xanh lá cây lá nhãn hiệu, đây là một bằng chứng rõ ràng rằng hàng hóa đã được chấp nhận cho môi trường.
Thử nghiệm kiểm tra và phát hiện lặp đi lặp lại hàng quý. Sau khi sản phẩm là sử dụng nhãn hiệu lá màu xanh lá cây, mà là một nhãn hiệu chứng nhận cho các sản phẩm như thân thiện với môi trường của công nghệ. Chương trình kiểm tra là nơi để sản xuất một chương trình kiểm tra ngẫu nhiên kiểm tra hàng quý với không thông báo trước để đảm bảo rằng các sản phẩm vẫn còn với chất lượng sản xuất của chương trình này, nó đáp ứng các tiêu chí.
Chúng ta có tương quan chặt chẽ với các mã hội đồng đánh giá dịch vụ quốc tế (ICC-ES), đó là nhóm có một chương trình để kiểm tra các thuộc tính của một sản phẩm tương tự gọi là chương trình "bền vững các thuộc tính xác minh và đánh giá (SAVE)." Sản phẩm của các dự án xây dựng có tính năng mới để giám sát các ứng dụng của inter đi so sánh với các chương trình giám sát.

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha