Những rủi ro của việc theo dõi và quản lý giám sát chiến lược

Những rủi ro của việc theo dõi và quản lý giám sát chiến lược và một số lời khuyên về làm thế nào để quản lý các rủi ro chiến lược để quản lý và giám sát

Ngày đăng: 13-01-2017

405 lượt xem

Những rủi ro của việc theo dõi và quản lý giám sát chiến lược
Sự hiểu biết và một số lời khuyên về làm thế nào để quản lý các rủi ro chiến lược để quản lý và giám sát. Trong năm qua các vấn đề quan trọng đối với hội đồng quản trị, hội đồng quản trị được chỉ định tổ chức quản lý cấp cao cần được xem xét kiểm soát rủi ro, chẳng hạn như các hệ thống kiểm soát rủi ro, chính sách, thủ tục, quản lý rủi ro và tuân thủ việc kế hoạch/dự án, đánh giá mới, mà đã cung cấp cho. Bây giờ, sẽ trình bày các vấn đề cần được xem xét.
Các tiêu chuẩn tối thiểu hoặc tiêu chí xem xét việc kế hoạch/dự án mới: Tổ chức cần phải có một quá trình và các tiêu chí cho việc xem xét và chấp thuận. Kế hoạch hay dự án mới một cách cẩn thận và ngắn gọn, hầu hết đều là phân tích thành công của so sánh các chỉ số thành công và sự chấp nhận rủi ro. Ngoài ra, các tổ chức nên đã chuẩn bị các báo cáo. Một hoạt động tiếp theo sau việc thực hiện các kế hoạch để đánh giá sự thành công sẽ tiếp tục chiến lược? ví dụ, nếu kế hoạch của bạn.
Như vậy công việc mới/dự án đã không thành công. Tổ chức có thể xem xét các phương pháp quyết định hủy bỏ, sửa chữa hoặc làm việc liên tục/kế hoạch các dự án.
Chất lượng và hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ, hệ thống kiểm soát nội bộ để giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả hơn. Có những báo cáo đáng tin cậy Bảo trì tài sản Và giúp đảm bảo tuân thủ pháp luật, quy định và chính sách quy định. Các tổ chức cần xác định các chức năng kiểm toán nội bộ là một báo cáo độc lập về kiểm toán. Các kết quả của hệ thống xem xét hoặc trực tiếp đến Hội đồng quản trị. Hoặc Ủy ban kiểm toán bằng văn bản.
Những rủi ro của việc theo dõi và quản lý giám sát chiến lược để nhập vai nhanh chóng được giải quyết bởi các nhà điều hành hoặc tổ chức nên cung cấp các mục sau đây: Kiểm soát nội bộ thích hợp cho các loại rủi ro phát sinh từ bản chất và phạm vi kinh doanh, một chuỗi các lệnh và trách nhiệm rõ ràng bằng văn bản để kiểm soát và giám sát việc tuân thủ chính sách. Quá trình quản lý rủi ro và nguy cơ trần phân công nhiệm vụ và báo cáo về tuân thủ và rõ ràng quy định một quá trình đánh giá. Và việc xem xét của kiểm soát nội bộ và nhiều mục tiêu độc lập, bao gồm các phạm vi và thủ tục báo cáo các sự kiện được tìm thấy. Theo kết quả của việc xem xét và chỉnh sửa. Cũng như quản lý thông tin và hệ thống báo cáo, khác nhau đã được chuẩn bị và xem xét các báo cáo kiểm tra và báo cáo hành vi không tuân thủ pháp luật hoặc quy định, bao gồm cả các kết quả của cuộc điều tra và hoạt động để sửa chữa một đáng tin cậy, chính xác và kịp thời bằng văn bản của ủy ban kiểm toán hoặc hội đồng quản trị. Nên xem xét lại hiệu quả của kiểm toán nội bộ. Và điều khiển khác thường xuyên Để gỡ lỗi một ý nghĩa một cách thích hợp và kịp thời.
Những rủi ro của việc theo dõi và quản lý giám sát chiến lược trong kế hoạch tiến hành và đào tạo nhân viên hành chính tập toàn diện các sở cấu trúc chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lựa chọn nhân viên. Để xác định vị trí và mô tả công việc. Phát triển và đào tạo thích hợp. hệ thống đánh giá hiệu suất tiền lương quản lý và cơ cấu thù lao.


Mạng và hiệu quả truyền thông: Mục đích của đảng chính là để cung cấp liên tục kinh doanh. Tuân thủ các chính sách của công ty và để cung cấp đủ nhân đủ điều kiện để thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm của mình và để tuyển dụng nhân viên đủ điều kiện để thay thế chúng một cách thích hợp để cán bộ quản lý có vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị lực lượng lao động để phản ánh hoặc hỗ trợ các định hướng chiến lược của tổ chức.
Các tổ chức nên xác định các chi tiết của mô tả công việc (mô tả công việc) thực hiện hệ thống đánh giá, khen thưởng cơ cấu tiền lương và các hình phạt thích hợp. Kết quả của các hoạt động và trách nhiệm của những người phù hợp với chiến lược và mục tiêu đặt ra. Các quản trị viên kế hoạch nên cung cấp một thay thế. Vì vậy, các tổ chức có thể hoạt động liên tục cách tiếp cận này là hỗ trợ điều hành một thế hệ mới với khả năng để có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết cho mức hiệu suất lên đến quản lý để xác định các chi tiết của các tiêu chuẩn tối thiểu của những người sẽ duy trì. Quản lý vị trí chương trình đào tạo là cần thiết là tốt. Để chắc chắn, Tổ chức có thể duy trì việc quản lý với khả năng để hội đồng hoặc Uỷ ban phân công các biện pháp sau đây cần được áp dụng.
Những rủi ro của việc theo dõi và quản lý giám sát chiến lược kinh doanh (lập kế hoạch kinh doanh liên tục) cho việc chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh. Để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp tục. Trong trường hợp bất ngờ xảy ra. Bạn có thể chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh cho các tình huống khủng hoảng mô phỏng trong nhiều trường hợp, như trong trường hợp của một cuộc khủng hoảng không thể được sửa đổi thành công bằng các kế hoạch chiến lược. Các cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế được tăng cường. Trong trường hợp bị tai nạn hoặc một cuộc khủng hoảng hoặc các thảm họa thiên nhiên như lũ lụt hoặc hỏa hoạn ảnh hưởng đến hoạt động của ủy ban này hoặc các bài tập ủy ban. Và quản lý cấp cao nên xác định các chi tiết của quản lý. Và ai là người có thẩm quyền bổ nhiệm. Trong trường hợp của quản lý cấp cao, một số hoặc hầu hết là không thể thực hiện nhiệm vụ của mình. Kế hoạch hoạt động nên bao gồm:
Kế hoạch hành động bao gồm kế hoạch xác định nơi thực hiện và xử lý quy định. Và kế hoạch để ngăn chặn tham nhũng của hệ thống xử lý dữ liệu.
Kế hoạch quản lý, bao gồm các cuộc thi tài năng phát triển kế hoạch. Nếu nó không có kế hoạch và thực hiện các chiến lược thành công.
Kế hoạch kinh doanh (lập kế hoạch kinh doanh liên tục). Nhiệm vụ của ủy ban và quản lý cấp cao chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp sự kiện bất ngờ, và cung cấp chi tiết cho việc thực hiện kế hoạch.

xem tin tiếp theo tại đây

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha