Báo cáo giám sát môi trường ứng phó với tình trạng ô nhiễm môi trường

Theo báo cáo giám sát môi trường hoạt động của con người đã có một tác động lớn đến môi trường sống, ảnh hưởng mở rộng hơn nữa quy mô của hoạt động của con người,

Ngày đăng: 11-12-2016

410 lượt xem

Báo cáo giám sát môi trường ứng phó với tình trạng ô nhiễm môi trường

Theo báo cáo giám sát môi trường hoạt động của con người đã có một tác động lớn đến môi trường sống, ảnh hưởng mở rộng hơn nữa quy mô của hoạt động của con người, nó là ô nhiễm môi trường đang diễn ra và ngày càng trở nên đáng báo động.
Tác động này cũng như các khía cạnh tích cực của đời sống con người cũng đã xuất hiện như những khía cạnh tiêu cực của ô nhiễm môi trường của Trái đất. Điều kiện sống của nhân loại thông qua việc theo đuổi hiện đại hóa, trong khi cải thiện, là do các hoạt động của con người và không đưa vào các chế tài chống ô nhiễm môi trường đang diễn ra hàng ngày, do đó bị ô nhiễm bởi môi trường mà trong đó con người là vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại một lần nữa chịu thiệt hại.
Đặc biệt, giải phóng các hóa chất độc hại, năng lượng dư thừa trong sự phát triển công nghiệp nhanh chóng trên hành tinh và hành động để xử lý một loạt các chất thải gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và mang tai họa đến tài nguyên sinh vật và hệ sinh thái, nó đã dẫn đến sự hủy diệt của một môi trường dễ chịu. Vì vậy mà hiện nay môi trường toàn cầu đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng ô nhiễm nghiêm trọng đủ để đe dọa sự sống còn của nhân loại, một vấn đề để giải quyết nó đã nổi lên như là một mối quan tâm chung của cộng đồng quốc tế nói chung.
Theo báo cáo giám sát môi trường các vấn đề môi trường quốc tế đã bắt đầu một cách nghiêm túc để đề cập đến những năm 1970 vì đây là một trong những hiện tượng mưa axit. Tại thời điểm đó, Thụy Điển và Canada lần đầu tiên được ghi nhận ở châu á và Hoa Kỳ và ra do các chất ô nhiễm phát ra từ các nước láng giềng cho thấy một thực tế rằng mưa axit rơi, những hiện tượng ô nhiễm trên toàn thế giới bằng cách gây nên nó thành một cuộc xung đột quốc tế. vấn đề mưa axit là một cơ hội để khơi dậy nó là một yếu tố quan ngại về môi trường quốc tế lớn, phức tạp, gây ra một cuộc tranh cãi ngoại giao nghiêm trọng giữa các quốc gia, cũng như ý thức rằng có thể mang lại cho nhân loại một tương lai sinh thái bất ổn trên thế giới.
Theo báo cáo giám sát môi trường ảnh hưởng đến một khu vực rộng lớn với rất nhiều người, và ô nhiễm kết hợp để làm phức tạp tác động của các nguồn ô nhiễm, do khoa học và chứa lên đến phức tạp, đặc biệt là lợi ích được đan xen với đó là khó khăn hơn để kiểm soát các vấn đề giữa các nước này đã trở thành. Hiện nay có nhiều loại khác nhau của vấn đề môi trường quốc tế được nâng lên, đó là dưới tác động dài ngắn hạn của không gian, không khí, biển và nước ngọt, nước ngầm, đất và ô nhiễm sinh học, bao gồm cả con người và động thực vật. Ô nhiễm xu hướng trong quá trình sẽ khác nhau.
Báo cáo giám sát môi trường Chlorofluorocarbon và phát hành khác của một số khí và phá hủy tầng ôzôn trong tầng bình lưu, được hình thành với tốc độ nhanh hơn. Đặc biệt, phá hủy tầng ozone được hình thành trên các nhà máy công nghiệp bị nhiễm bẩn phía Bắc và phía trên Nam Cực có mang lại một mối quan tâm đến sẽ nhanh hơn nhiều so với chúng ta ước tính rằng một vài năm trước đây, của các nhà khoa học trên thế giới.
Trong khí đến từ quá trình đốt cháy các nhiên liệu hóa thạch, các oxit nitơ (nitrogen oxide ) và disulfide oxit (sulfur dioxide) đang thay đổi tình trạng ô nhiễm không khí và tạo thành một hợp chất có tính axit sương mù, mưa, trở về hòa nhập vào không khí bề mặt tuyết, nước, đất, sinh học có tính axit.
Ngoài ra, do các hoạt động của con người khí nhà kính tích tụ trong khí quyển (khí hiệu ứng nhà kính) có dẫn đến sự nóng lên bất thường. Carbon dioxide, một loại khí, như chlorofluorocarbons và methane được thải ra khí quyển để mang lại sự tăng nhiệt độ của bề mặt Trái Đất bằng cách hấp thụ bức xạ hồng ngoại từ hồng ngoại và bề mặt các tia sáng của mặt trời.
Theo báo cáo quan trắc môi trường mức độ khác tràn về tai nạn hàng hải của các nhà máy điện hạt nhân. Hạt nhân chất thải thành một phổ biến hạt nhân của vật liệu hạt nhân nguồn gốc từ chất thải khác nhau đổ vào không gian, dòng chảy của chất thải công nghiệp của các dòng sông quốc tế và khu vực hàng hải, thuốc trừ sâu nông nghiệp và ô nhiễm phân bón hóa học của nước và đất gây ra bởi sự cố tràn các chất độc hại , mở rộng phá hủy hệ sinh thái, thực phẩm biến đổi gen, suy thoái rừng do khai thác bừa bãi, hoạt động khoa học Nam Cực và phát triển khoáng sản và ô nhiễm môi trường Nam Cực do đi lại và đe dọa trực tiếp đến môi trường của Trái đất mà nhân loại đang sống trong. Hầu hết các hiện tượng này phát sinh là do hoạt động của con người, nhận được ảnh hưởng xấu đến toàn bộ môi trường toàn cầu bằng vật liệu nhân tạo, và những hậu quả xuất hiện rộng rãi.
Theo báo cáo giám sát môi trường 3 yếu tố hàng đầu gây ô nhiễm: Các yếu tố chính gây ô nhiễm là hoạt động của con người. Trong quá khứ, mức độ ô nhiễm gây ra bởi các hoạt động của con người không được giải quyết bằng nửa đêm của quyền lực, trái đất cảnh báo, nhưng cách mạng công nghiệp, trong thập niên 1960, vì ô nhiễm tích lũy huyện lúc nửa đêm nhiều khả năng.


Ba nguyên nhân gây ô nhiễm thông thường, tăng trưởng dân số, công nghiệp hóa và đô thị hóa.

* Công nghiệp: báo cáo quan trắc môi trường cách mạng công nghiệp thế kỷ 18, công nghiệp hóa thân từ ngày hôm nay của sản xuất hàng loạt và khối lượng tiêu thụ tuổi có hiệu lực. Cao hơn tiêu chuẩn sống hơn nhiều nền kinh tế công nghiệp hóa kỳ vọng. Trong thực tế, mức độ sản xuất đã là cải thiện sản xuất hàng loạt kết quả là công nghiệp hóa cao, khối lượng tiêu thụ và sự suy giảm của nguồn tài nguyên theo. chất lượng nước. Đất ô nhiễm gây ra ô nhiễm môi trường khác nhau, chẳng hạn như ví dụ, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu (DDT) để tăng năng suất nông nghiệp bằng cách sử dụng phân bón hóa học, nhưng độc tính thiệt hại cho hệ sinh thái tự nhiên và nước mặt và nước ngầm ô nhiễm, như phần lớn khối lượng giống vật nuôi thức ăn chăn nuôi bò sữa đến từ gia súc, nhưng ông thất bại trong việc bảo đảm một xử lý nước thải xả vào trong nước đã bị ô nhiễm, và nhiều chất hữu cơ trong cơ thể thực vật của kim loại nặng tích tụ ở huyệt và được trao những thiệt hại cho sức khỏe con người.

* Sản xuất hàng hóa: báo cáo quan trắc môi trường kể từ thế kỷ 18, thành phố trở nên nghiêm trọng. Đặc biệt, trong trường hợp của các nước đang phát triển, tăng dân số của thành phố đã được gây ra bởi nhiều vấn đề môi trường là tập trung. Làm sâu sắc thêm thành phố của lớn do khối lượng sản xuất và tiêu thụ hàng loạt. Thực phẩm, nước, hàng hóa sản xuất, chẳng hạn như nguyên vật liệu, thiếu hụt của các tòa nhà do các đoạn văn của xe plethora của dày đặc, ùn tắc giao thông, máy ô nhiễm, bao gồm cả lượng khí thải nước thải sinh hoạt khác nhau, nước thải được làm tê liệt khả năng của các hệ sinh thái đến nửa đêm.

* Tăng trưởng dân số: báo cáo quan trắc môi trường vấn đề môi trường sẽ là một yếu tố mà tiếp tục khuếch đại sự phát triển bùng nổ của dân số thế giới. Tăng trưởng dân số của ô nhiễm môi trường, và sử dụng năng lượng tăng lên. Theo đó, sự suy giảm nguồn lực và vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm môi trường và khả năng của trái đất khoảng hơn nửa đêm vào môi trường bị phá hủy trong khi sự thiếu hụt lương thực và thiếu nước sẽ gây ra.
Đây không phải là một tuyệt đối tăng số dân của con người để cải thiện mức sống kết hợp với mong muốn đẩy mạnh phát triển kinh tế sẽ chắc chắn được nghiền nhỏ, tình tiết tăng nặng các ô nhiễm môi trường của trái đất cho phù hợp. Vì vậy, các mô hình hoạt động của con người thay đổi, phát triển cao khoa học và công nghệ cũng sẽ rất khó để ngăn ngừa ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Dân số gia tăng nhu cầu thức ăn và nước, tài nguyên thiên nhiên và suy giảm nhanh chóng của rừng là một hình thức của sự thiếu hụt nghiêm trọng gây ra bởi các vấn đề môi trường ném cho nhân loại.

Theo báo cáo giám sát môi trường Chlorofluorocarbon khí phát thải vào tầng bình lưu và khác bị phá hủy tầng ôzôn được hình thành ở tốc độ cao. Đặc biệt, ở Bắc bán cầu là sự hình thành của tầng ôzôn trên vùng Nam cực ô nhiễm và tiêu diệt một vài năm trước đây các nhà khoa học được ước tính đã đi nhanh hơn nhiều so với mối quan tâm trên toàn thế giới. Đến từ đốt cháy nhiên liệu hóa thạch trong khí nitric oxide (nitơ oxit) và một oxit disulfua (lưu huỳnh dioxide) là tổng của các nước là trong không khí, ô nhiễm và quá trình axit hóa bằng cách tạo thành các sương mù, mưa và tuyết trộn trên bề mặt của omĐông Nam Árosseo trở lại trong không khí, nước, đất và đa dạng sinh học, chẳng hạn như thay đổi tính axit. Ngoài ra, các hoạt động của con người tích lũy trong bầu khí quyển của hiệu ứng nhà kính khí (hiệu ứng nhà kính khí) nguyên nhân bất thường hiện tượng nóng lên. Khí carbon dioxide, chlorofluorocarbon và metan phát ra từ trong không khí, chẳng hạn như mặt trời bức xạ hồng ngoại hoặc các chỉ số về việc bổ sung bởi kẻ thù từ những ảnh hưởng gia tăng nhiệt độ bề mặt hấp thụ sẽ mang lại. Các sự kiện còn có biển tràn dầu, tai nạn nhà máy điện hạt nhân. Hạt nhân thải đến một trong các cuộc thử nghiệm hạt nhân và sự lây lan của vật liệu hạt nhân, các chất thải khác nhau, công nghiệp, chất thải đổ vào không gian của những con sông quốc tế và khu vực biển, chẳng hạn như thuốc trừ sâu và phân bón hóa học để sử dụng nông nghiệp, làn sóng độc hại ô nhiễm nước và đất là hệ quả từ sự cố tràn dầu, phá hủy hệ sinh thái, biến đổi thức ăn, gây ra bằng cách cắt đá thiếu thận trọng của rừng đã là các hoạt động khoa học ravaged, Châu Nam cực và khoáng sản phát triển và du lịch Nam cực, môi trường ô nhiễm đang đe dọa trái đất nhân loại đang sống trong môi trường trực tiếp.
Theo báo cáo giám sát môi trường hầu hết số này là hiện tượng cũng như bởi các hoạt động của con người, gây ảnh hưởng làm cho con người chất nhận bởi môi trường, mà là kết quả của phổ biến do xuất hiện.

Xem tin tiếp theo tại đây

 

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha