Cam kết bảo vệ môi trường xử lý chất thải

Cam kết bảo vệ môi trường bằng các quy trình thống kê, phụ thuộc nguyên vật liệu và quy trình sử dụng các nguyên vật liệu đó trong hoạt động của con người.

Ngày đăng: 07-12-2016

618 lượt xem

Cam kết bảo vệ môi trường xử lý chất thải nói chung: Chất thải là bao gồm đối tượng, vật liệu, phế thải hoặc dư lượng mà muốn các chủ sở hữu để loại bỏ. Liên quan đến chất thải thường được sử dụng gồm các chất thải và chất thải khô. Đạo luật Tái chế chất thải và mới phân biệt giữa chất thải để phục hồi và chất thải để xử lý (những người không có thể được sử dụng).
Đối với một sự hiểu biết tốt hơn về các định nghĩa về chất thải, sự phân biệt giữa chất thải để phục hồi và để xử lý cần phải được xác định thêm. Đối với một định nghĩa chi tiết hơn có thể được thực hiện cho các hướng dẫn kỹ thuật về chất thải thành phố. Các Chỉ dẫn kỹ thuật về chất thải thành phố là một quy định hành chính của Bộ Tài nguyên & Môi trường cho việc phục hồi, xử lý và tiêu hủy chất thải khác, thành phố. Điều này là để đảm bảo rằng các bãi rác thải sinh hoạt (bãi rác) của ngày hôm nay không bị ô nhiễm bởi ngày mai. Trong tương lai, chỉ có giấy phép cho phép xả thải của các chất đó không có tác động tiêu cực đến môi trường theo kiến thức hiện tại. Xử lý chất thải, kể cả bùn cặn nước thải, mà không đáp ứng được các yêu cầu này (lỗ trên đánh lửa <3% cho lớp bãi rác 1 hoặc> 5% bãi chôn lấp lớp 2) luôn luôn phải được xử lý sơ bộ. Điều này có gia tăng sử dụng các nhà máy xử lý nhiệt, bao gồm lò đốt, cho kết quả chất thải không thu hồi vật liệu. Cam kết bảo vệ môi trường hơn nữa bao gồm: không tránh được sự lãng phí càng nhiều càng tốt để sử dụng, để giữ cho nội dung ô nhiễm của chất thải càng thấp càng tốt để đảm bảo việc xử lý an toàn. Đối với điều chỉnh trung hạn của việc quản lý rác thải đô thị tại địa phương hoặc khu vực để các tiêu chuẩn lắp đặt phù hợp các quy định hiện hành (ví dụ như trang bị thêm cơ sở xử lý hiện có) cũng như quy định chuyển tiếp, mà trong năm 2005 không có rác thải hộ gia đình phải được gửi chậm nhất là không được xử lý.
Phân hữu cơ: Là một trong những cách quan trọng để giảm bớt chất thải và tái chế, phân hữu cơ. Gần một nửa số rác tinh khiết bao gồm phần thực vật như vậy khoảng 9 triệu tấn mỗi năm. Cũng như hàng năm khoảng 2.5 triệu tấn dư lượng màu xanh lá cây của nghĩa trang, thành phố vườn và công viên.
Quá trình phân hủy vay mượn từ thiên nhiên. Với vấn đề phân hữu cơ, chết hữu cơ bị phân hủy bởi vi sinh vật trong tiền chất đơn giản. Bạn có sau đó nhà máy thực phẩm để xây dựng mới sống chung trồng các tế bào có sẵn. Ở tầng rừng, (vi khuẩn hiếu khí) vi sinh vật, vi sinh vật, được miễn phí của ôxy (vi khuẩn kỵ khí) đang chiếm ưu thế trong các bãi chứa rác hôi thối. Cả hai vi khuẩn bên cạnh đang các điều kiện tự nhiên tùy thuộc vào thoáng của vật liệu phân. "Xảy ra sự thoái hóa sự hiện diện của máy, chẳng hạn như tại sàn rừng, sau đó, một trong nói của thối". Nếu sự phân hủy nhưng hết hạn (dư khối lượng), được gọi là quá trình tiêu hóa":
Trong quá trình tiêu hóa, vi sinh vật kỵ khí sẽ ưu tiên áp dụng. Điều này gây ra sự suy thoái có mùi mạnh mẽ và năng lượng cao sản phẩm. Quá trình phân hủy này được coi là bất tiện và không phải là mục tiêu của phân hữu cơ. Hiếu khí phân hủy, do đó, thối, chủ yếu là khí carbon dioxide, nitrat và sunphát được tạo ra. Một dấu hiệu đặc trưng của mục nát trong thông gió, thuê ' là sự nóng lên của các tài liệu sư là kết quả của vi khuẩn hoạt động. Này tự hệ thống sưởi có thể dẫn đến tự đánh lửa. Với kỹ thuật xử lý chất thải, chất thải tích tụ chủ yếu trong rất dài và cao 2-4 m chất đống với tiết diện hình tam giác. Các hệ thống sưởi tự của vật liệu cố tình được đưa ra ở nhiệt độ trên 50 °C, nhưng dưới 80 °C, là vi khuẩn sinh nhiệt gọi là, "vi khuẩn đặc biệt hoạt động và sự suy thoái tài liệu tăng tốc như vậy. Nhiệt độ trên 65 °C rất quan trọng cũng vì lý do vệ sinh, bởi vì trong vật liệu đã thông qua thông qua nhiệt độ này, vi khuẩn gây bệnh đã bị giết và chỉ phân hủy này có thể được mô tả như là hợp vệ sinh. Quá trình phân chia các trước khi tiếp theo đến mục nát và phân hủy. Trước một sự phân biệt được thực hiện giữa các quy trình năng động và thống kê. Quá trình năng động, các nguyên liệu di chuyển liên tục để cho máy được để tất cả các bộ phận. Nó khuyến khích các pha trộn các thành phần chất thải khác nhau và ngăn ngừa sự xuất hiện của kỵ khí, xấu như vậy với các nhà máy cung cấp máy vật liệu.
Cam kết bảo vệ môi trường bằng các quy trình thống kê, phụ thuộc nguyên vật liệu và thông thoáng. Phương pháp thống kê tương ứng với tự nhiên mục nát hơn vì ở đây ngoài việc các vi khuẩn cũng tảo và nấm đóng một vai trò. Ví dụ về các quy trình thống kê là thuê phân hữu cơ, phân hữu cơ trong tế bào và phân hữu cơ chất thải nén. Sau đó bao gồm một hỗn hợp của chất thải và nước thải bùn. Gạch gạch lớn này được đặt trên pallet lớn trong một hội trường của sự trưởng thành. Họ nhanh chóng đi qua với một lưới nấm trắng. Các nguyên liệu chín và khô nó trong vòng một vài tuần. Mặt đất gạch phải có trước khi áp dụng các phân như một canh tân đất. Phân hữu cơ tiếp theo được thực hiện trong tiền thuê nhà. Giá thuê đi bộ đường dài, mà được xây dựng lớp của lớp và triển khai thực hiện được thuận lợi như. Lượng khí thải từ phân hữu cơ cây là tương đối nhỏ các hoạt động chuyên nghiệp. Thấm nước và ô nhiễm nặng nề nước mưa có thể Tuy nhiên áp dụng. Nước này có một nhà máy xử lý nước thải được cho ăn hoặc chế biến bằng cách bơm trở lại vào các phân hữu cơ quá trình sẽ. Lượng phát thải bụi có thể được giữ thấp thông qua bụi và không khí trong nhà và bụi-miễn phí thuê lập trình. Vấn đề mùi không xảy ra khi cải cách. Nhưng bạn không có thể tránh được trong thực tế.
Cam kết bảo vệ môi trường từ vệ sinh bãi rác: Mặc dù nhiều phương pháp tiếp cận và các biện pháp tái chế chất thải, ngày nay phần lớn nhất của tất cả chất thải được gửi. Về giám sát tốt hơn và là kết quả của việc xử lý chất thải đạo luật bãi rác nhà có hệ thống tập trung từ năm 1972. Trước năm 1970, một số bãi được ước tính khoảng hơn 50.000, là năm 1987 chỉ 332 cái gọi là trật tự bãi chôn lấp rác hộ gia đình trong hoạt động. Ngoài ra có 1987 2.713 bãi rác các trang web để xây dựng và phá hủy chất thải và đất khai quật và những người khác đối với bùn thải. Hơn nữa, đã có 9 bãi rác đặc biệt nơi chất thải sẽ được lưu trữ sâu đất ở các mỏ muối hoặc trên mặt đất thường lắng đọng dưới an ninh chặt chẽ. 70% chất thải rắn municipal, 90% chất thải trơ và khoảng 50% chất thải nguy hại đã được gửi vào năm 1987. Các chất thải có thể được tái chế không còn hoặc đốt. Các địa điểm phù hợp cho một bãi rác là ví dụ như đất sét, cát và sỏi hố mà không có nước đọng trên bề mặt dốc hoặc phần đất là không thích hợp. Cũng phải trả tiền chú ý được nêu ra, mà các bãi rác ở bên ngoài các khu dân cư, một bề mặt không thấm nước, một diện tích lớn và có vị trí thuận tiện. Ngoài ra, hướng gió chủ đạo phải được quan sát thấy.
Trái đất như là cơ thể, còn các bãi rác qua nước mưa nổi lên sau khi đi qua cơ thể của chất thải tại bãi rác hoặc trên các sườn dốc của các bãi rác bị ô nhiễm đặc trưng bởi một màu nâu đen và một giống như phân bón để mùi hăng. Nó có nồng độ cao của chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ so với xử lý nước thải. Chủ yếu là để ngăn chặn ô nhiễm đất và nước mặt, niêm phong trên bề mặt của các bãi rác là cần thiết. Điều này thường bao gồm một lớp đất sét dày 60cm hoặc từ nhựa lót. Bây giờ mỗi mét hai lớp dày của lưu trữ chất thải ở giữa có một lớp đất hoặc đá dăm.
Niêm phong hoàn chỉnh của bề mặt chống thâm nhập thấm nước là thường không thể. Vì vậy lỗ và khác rò rỉ có thể nhận được khoáng lót bằng ion di chuyển và nhân tạo hàn kín vết nứt, chất gây ô nhiễm trong các bên dưới bề mặt. Về hành vi lâu dài của các con dấu cơ bản khoảng 50, 100 năm hoặc lâu hơn. Thường là một sự kết hợp của một số kỹ thuật được sử dụng chống ô nhiễm và các chất thải.
Cam kết bảo vệ môi trường bằng tái chế: Cụ thể liên quan đến phương tiện thị trường chất thải này dẫn trở lại từ các chất sẵn có trong chu kỳ sản xuất. Sản phẩm nổi tiếng nhất của mạch như vậy là giấy, kính và kim loại. Kể từ khi Việt Nam có rất ít tài nguyên thiên nhiên, điều này một lần nữa sử dụng hoặc vứt bỏ cũ tài liệu quan trọng. Ý tưởng không phải là mới. Trước đó, thị trấn, cung điện, nhà thờ vv của vật liệu đã được chế tạo, mà cùng nhau được chụp ở những nơi khác. Trong cuộc chiến tranh, chuông đồng thường được nấu chảy và chuyển đổi như là vũ khí. Vì vậy, họ đã giúp giáp thâm hụt để bù đắp.
Nguyên liệu không thuộc vào thùng rác. Hầu như tất cả mọi người biết điều đó không may, vẫn còn có một lượng lớn nguyên vật liệu trong thùng rác đằng sau, và họ đi lang thang trong hỏa táng hay bãi rác. Rác là một hỗn hợp nhiều chất không đồng nhất: ẩm ướt, ô uế và bị nhiễm khuẩn với vi khuẩn và nấm. Để cá nguyên liệu, nó là không thể. Bạn phải được đã được sắp xếp trước trong các hộ gia đình và giao ly. Ở đây, các bộ sưu tập riêng biệt là cần thiết. Bộ sưu tập của tái chế, Hệ thống bộ sưu tập khác nhau được áp dụng trong thực tế, nơi chúng tôi phân biệt giữa nhận được và cài đặt hệ thống. Hệ thống nhận được nhiều giá trị vải container là hộ ngoài thùng rác thông thường màu xám có thể, như tấn hoặc green bin sinh học, được cung cấp. Cũng bộ sưu tập của tổ chức từ thiện, mà thu thập sử dụng quần áo, nằm trong số các bộ sưu tập. Sự chia tách của sự lãng phí được thực hiện thông qua các thùng màu xanh lá cây trong khô "bao phủ vật liệu, chẳng hạn như thủy tinh, giấy, nhựa, tinplate, nhôm và dệt may. Mỗi hai tuần này tái chế phân loại từ xe rác sẽ được vớt lên và đưa đến một cơ sở phân loại, nơi họ đổ vào một dây chuyền và được sắp xếp bằng tay trong các nhóm khác nhau. Bây giờ, các chất có thể được bán lại. Khả năng thứ hai là rác sinh học mà trong đó bạn là các chất thải hữu cơ. Tỷ giá mua lại này có thể đạt được lên đến 35% lợi nhuận. Thông qua sự kết hợp của màu xanh lá cây và phân vi sinh, trên lý thuyết lên đến 75% thu nhập của hộ gia đình xử lý chất thải có thể được thu thập một cách riêng biệt.
Cam kết bảo vệ môi trường theo hệ thống phù hợp cho phép các công dân, mang theo một cách riêng biệt thu thập tái chế tái chế thùng được đặt tại các điểm trung tâm hoặc các trung tâm tái chế. Nhưng ở đây tỷ lệ chiến thắng của các chất thải gia đình như là tái chế là chỉ 15-30%. Vì sự sẵn lòng của dân để nuôi một bộ sưu tập riêng biệt của tái chế, giảm với sự gia tăng khoảng cách. Kỷ luật của công dân lá rất nhiều để được mong muốn. Như vậy một phần đất E.g. giấy trong đồ đựng bằng thủy tinh, thảm trong đồ đựng bằng kim loại hoặc các tài liệu được lắng đọng xung quanh các thùng chứa.
Môi trường tiếp xúc bị ô nhiễm và xử lý chất thải nguy hại: Đang bị bỏ rơi và tiền đặt chất thải đô thị và thương mại, mỏ hoang dã, dư lượng sản xuất từ các nhà máy công nghiệp cũ, không đúng tiền gửi các chất và ô nhiễm đất khác. Hậu quả của việc ô nhiễm đất như vậy (tải) có thể thường xuyên chỉ sau một thời gian. Nhiều người có thể nguy hiểm của các nhà máy bị ô nhiễm, cho cuộc sống và sức khỏe của con người và động vật, để cung cấp nước uống hoặc suối nước khoáng và thảm thực vật. Việc sử dụng của bề mặt đất hoặc cho các ứng dụng khác cũng thường bị hạn chế. Để giảm tác động môi trường các biện pháp khác nhau được áp dụng mà một trong những phân biệt giữa các biện pháp sao lưu và phục hồi. Các biện pháp phòng ngừa nên giảm bớt những mối đe dọa môi trường hoặc thậm chí tạm thời dừng lại. Bằng các biện pháp khắc phục hậu quả, cố gắng để loại bỏ các rủi ro. Lãng phí, cùng với hộ gia đình thải và loại bỏ. Cam kết bảo vệ môi trường phát hiện (chẳng hạn như sử dụng pin, thuốc chữa bệnh) trong các chiến dịch được nhắm mục tiêu gây quỹ, nên nó trong thủ tục thích hợp thể lắng đọng, đốt hoặc tái chế.

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha