Đề án bảo vệ môi trường giúp giảm ô nhiễm môi trường của ngành chăn nuôi

Đề án bảo vệ môi trường chỉ ra thế giới hiện đang sử dụng 30% tổng diện tích bề mặt toàn cầu, đất không chỉ gần như một đồng cỏ vĩnh viễn

Ngày đăng: 11-12-2016

1,419 lượt xem

Đề án bảo vệ môi trường giúp giảm ô nhiễm môi trường của ngành chăn nuôi
Đề án bảo vệ môi trường yêu cầu khắc phục khẩn trương: T
heo Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc báo cáo và rằng, khi khảo sát carbon mức dioxide trong ngành chăn nuôi gia súc gấp 18 lần phát ra khí nhà kính hơn trong ngành giao thông vận tải. Hơn nữa, nó cũng là nguyên nhân chính của tài nguyên đất và ô nhiễm nước.
Tổ chức Nông lương (FAO ) thông tin về ngành chăn nuôi và vật nuôi và các tác giả cấp cao của các báo cáo ô nhiễn môi trường đã đưa ra là "trâu bò là thủ phạm chính gây ra các vấn đề môi trường nghiêm trọng nhất hiện nay. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần phải đáp ứng một cách nhanh chóng". Sự thịnh vượng kinh tế và các loại thịt và sữa nhiều sản phẩm được tiêu thụ mỗi năm. sản xuất thịt toàn cầu sẽ tăng lên 229 triệu tấn từ 400 triệu tấn đã tăng hơn gấp đôi trong năm 2050, tang khoảng 5 triệu tấn trong năm 1999/2001, sản xuất sữa là 580 triệu tấn trong quá khứ nó được dự đoán sẽ đạt một triệu tấn. Ngành chăn nuôi trên toàn thế giới đang tăng trưởng nhanh hơn so với bất cứ lĩnh vực nông nghiệp khác. Ngoài ra, trước khi cung cấp sinh kế cho khoảng 53 triệu người trên toàn thế giới, và chiếm khoảng 40% tổng sản lượng nông nghiệp. Đối với nhiều nước đang phát triển gia súc nông dân nghèo là một nguồn gánh nặng của phân bón hữu cơ được sử dụng trong các nguồn năng lượng tái tạo và các loại cây trồng mang.
đề án bảo vệ môi trường chỉ ra "cái bóng dài của vật nuôi - môi trường và biện pháp đối phó", theo báo cáo của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc tăng trưởng nhanh chóng này là môi trường gánh nặng này đòi hỏi rất nhiều vô lý. "Thiệt hại môi trường phải giảm một nửa chi phí của môi trường cần thiết cho mỗi lệnh để ngăn chặn tệ hơn so với mức hiện tại của các đơn vị sản xuất chăn nuôi".
Nếu bạn bao gồm các khí thải Co2 từ những thay đổi sử dụng trong việc sử dụng đất ngành chăn nuôi và 9% trong tháng của tổng lượng khí thải carbon dioxide từ hoạt động của con người, nhưng khí nhà kính có hại phát thải khí thải chăn nuôi sẽ lên tới nhiều hơn bất kỳ hoạt động khác của con người. Trang trại chăn nuôi là để sản xuất 65% của oxit nitơ của con người, trong đó có thể tham gia lên đến 296 lần so với tiềm năng ấm lên toàn cầu của khí carbon dioxide (GWP). Nhiều người phát thải trong khi sử dụng phân bón chiếm 64 phần trăm của con người (mà là hiệu quả hơn 23 lần nóng lên hơn CO2) Tổng lượng phát thải khí metan và 37% của khí amoniac. Các khí chủ yếu được làm từ một bình cứu hỏa nhai lại nguyên nhân chính của mưa axit.

 

Đề án bảo vệ môi trường chỉ ra thế giới hiện đang sử dụng 30% tổng diện tích bề mặt toàn cầu, đất không chỉ gần như một đồng cỏ vĩnh viễn, trong đó có 33% của đất trồng trên toàn cầu rằng báo cáo cho biết. Ngoài việc tạo ra một trang trại mới trong khi cũng chặt rừng nó đã nổi lên như là một nguyên nhân chính của việc phá rừng. Amazon là một ví dụ, khoảng 70% rừng trước kia vùng ở Mỹ Latin đã thay đổi trở lại thành đồng cỏ.
Đề án bảo vệ môi trường chỉ ra đất và nước. Đồng thời, chăn nuôi gia súc, gây ra một sự suy giảm quy mô rộng đất. Một quá dày đặc nuôi chăn thả súc vật và đất xói mòn do 20% của các đồng cỏ có bị coi là tồi tệ hơn, những con số này là cao hơn nhiều ở khu vực khô. Chính sách không phù hợp và khuyến khích sai lầm gây ra để quản lý gia súc, sa mạc hóa kết quả. Chăn nuôi ngày càng bị cạn kiệt, lớn nhất gây thiệt hại cho ngành công nghiệp tài nguyên nước của trái đất, và alia, nước ô nhiễm và gây ra thoái hóa của rạn san hô. Các nhân tố của ô nhiễm chính trong quá trình thuộc da gia súc và thải kháng sinh và kích thích tố, hóa chất, hạt xả phun các loại phân bón và thuốc trừ sâu. Phổ biến rộng rãi và quá nhiều gia súc chăn thả được giảm xuống mặt đất và nguồn nước ngầm trong khi ông cản trở sự lưu thông. Sử dụng một số lượng đáng kể của nước để chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Trong đất liền gần của biển như là nguyên nhân chính của nitơ gây ô nhiễm các chủ sở hữu và chăn nuôi, được coi là do anh ta mất đi sự đa dạng của hệ sinh thái biển.
Thức ăn chăn nuôi và sữa chăn nuôi chiếm cho 20 phần trăm. Đang được nuôi tại các vùng đất rộng lớn do hạt thức ăn cho vật nuôi và nhu cầu của họ cho một hệ sinh thái để giúp đỡ ở một mất mát 15 trong số các hệ sinh thái 24 chính giảm do gia súc.
Các biện pháp khắc phục: "Đa dạng chính sách môi trường phát triển chăn nuôi" một báo cáo được hỗ trợ bởi tác động môi trường nên được xem xét họ đối ngang nhiên trình bày nhiều biện phát đề xuất rằng thông tin là như sau.
Đề án bảo vệ môi trường chỉ ra đất suy thoái phối hợp kiểm soát quyền truy cập vào đồng cỏ và di chuyển từ đang trong cách. Đất bảo tồn sinh thái thân thiện Việt Nam luật, chăn nuôi gia súc là một khu vực nhạy cảm, kết hợp với việc quản lý gia súc bị trục xuất. Đất và giảm thiểu sự suy thoái đất sử dụng cho các khu vực chăn để gợi lên môi trường cơ sở hệ thống thanh toán.
Sản xuất thức ăn nuôi trồng ngũ cốc và khí hậu, chăn nuôi làm tăng hiệu quả của các. Cải tiến cho ăn của động vật do lượng phát thải khí mêtan bằng cách giảm các phân ủ men tái chế các nhà máy khí sinh học không đáp ứng.
Đề án bảo vệ môi trường chỉ ra nước và thủy lợi cơ sở để cải thiện hiệu quả của thành phố để tập trung lớn về gia súc trong khu vực để ngăn chặn một vé đầy đủ (chi phí sản xuất + chi phí bao gồm nửa đầu giá).
Theo tổ chức FAO và sự liên quan đến câu hỏi cũng như đồng minh tuần này ở Bangkok, Pan giữa hội đồng thế giới của kế hoạch mở cách chăn nuôi là một tập hợp các cuộc thảo luận về các vấn đề của lãi suất trong cuộc họp.
Đề án bảo vệ môi trường chỉ ra dưới đây là chính chăn nuôi phát triển và các lĩnh vực liên quan của các yếu tố rủi ro y tế công cộng và bao gồm các bệnh của vật nuôi cho con người bị ảnh hưởng bởi thực tế là nó đã đưa ra để gia súc tăng trưởng trong khu vực của những người nông dân để họ có thể kinh doanh trên thị trường.

Xem tin tiếp theo

 

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha