Mô tả quá trình hình thành dự án nhà máy điện mặt trời

Trang trại năng lượng mặt trời là một trong những dự án theo hình thức EPC (Engineering – Procurement and Construction) có quy mô lớn nhằm bắt kịp xu hướng sử dụng điện sạch trên thế giới.

Ngày đăng: 25-12-2016

773 lượt xem

Lập dự án xây dựng trang trại năng lượng mặt trời (ERC)

Trang trại năng lượng mặt trời là một trong những dự án theo hình thức EPC (Engineering – Procurement and Construction) có quy mô lớn nhằm bắt kịp xu hướng sử dụng điện sạch trên thế giới.
Chủ tich ủy ban quản trị doanh nghiệp đã tiếp xúc với "nền kinh tế" từ chính sách năng lượng quốc gia . Khi mở rộng vào hệ thống cấp điện, thực hiện việc thu mua điện từ năng lượng dự án, (trang trại năng lượng mặt trời), nộp đề nghị bán các hệ thống điện cung cấp bổ sung mua điện .
Sau khi đưa vào hoạt động, Trang trại năng lượng mặt trời sẽ góp phần tăng thêm nguồn thu ngân sách cho địa phương; phát triển kinh tế vùng và tạo thêm việc làm cho người dân địa phương; đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải của khu vực, nâng cao độ tin cậy và đa dạng hóa nguồn cung cấp điện. Việc triển khai Dự án còn thể hiện nỗ lực và trách nhiệm của người dân nhằm phát triển năng lượng sạch, góp phần thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính .
Tuy nhiên, dự án đó không được coi là mua điện. Thậm chí mở rộng mua sau khi kết thúc tháng 6, bởi vì không có vấn đề, những trở ngại của các dự án phát sinh từ các khu vực, mà là trái với pháp luật hiện hành. Nguyên nhân gây ra các đơn vị không được cho phép để khai thác. Cần phải được xem xét, sửa đổi quy định, chẳng hạn như quy hoạch đô thị, hoặc đồng ý với việc di chuyển và mua mới điện chuyển điểm. Ngay cả khi không có lệnh, người đứng đầu hội đồng quản trị của Hội đồng quốc gia vì hòa bình ,ngoại trừ việc sử dụng lực lượng, không gian đô thị tổng thể áp dụng. Đối với doanh nghiệp nhà máy điện phù hợp với các tiêu chí được quy định ., nhưng chính phủ không phải là có thể xem xét và chấp thuận các dự án được đề xuất để có được lên vì có một số lượng lớn các tin nhắn đến cũng được giới hạn trong các nguồn cung cấp và sẵn có của hệ thống phân phối, vv.
Ngoài ra, một phần của điện từ năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái nhà và các tòa nhà (năng lượng mặt trời ") tuyên bố mua điện từ khoảng 200 năm, do đó tốt nhất đáp ứng được tìm thấy rằng tiến bộ trong tiếp thu năng lượng mặt trời. Chia thành các khu dân cư và sau đó là 34 MW và dự kiến vào cuối tháng này và sau đó sẽ trả tiền điện hệ thống 39 MW. Trong khi cài đặt trên mái nhà của nhà máy sản xuất hoặc kinh doanh xây dựng và sau đó đến 80 MW.
Cả hai con số này sẽ tập trung năng lượng mặt trời "trang trại năng lượng mặt trời lần nữa để xem nếu các dự án có thể không được đặt một vài MW, và sẽ xem xét cho dù số lượng mua là tốt nhất mái nhà năng lượng mặt trời điện 200 MW như nhắm mục tiêu. Nó phải được mở cửa cho một kế hoạch mua mới điện hay không.
Cả những Hệ thống cung cấp điện năng lượng mặt trời trên mái nhà tốt nhất vào cuối tháng này để có được điện trong các rạn san hô hình thức giữ cho phù hợp (FIVB) Tại một tỷ lệ 6,85 baht cho mỗi đơn vị là 25 năm, mà đã giảm từ một ban đầu được xác định 6,96 baht cho mỗi đơn vị. Trong khi các trang trại năng lượng mặt trời đăng vào cuối tháng sáu này, đã được giảm từ bản gốc là 5.66 USD cho mỗi đơn vị.

Chính phủ Mở cửa để mua điện vào đầu năm tới.
Hoạt động mới nhất của trang trại năng lượng mặt trời giai đoạn đầu tiên 300 MW vào cuối dự án, lựa chọn danh sách, năng lực sản xuất tổng cộng 67 MW mà sẽ được yêu cầu để thực hiện hệ thống thương mại công chức cho mỗi đơn vị, một hợp đồng 25 năm, nhưng trên một phần của các trang trại năng lượng mặt trời có thể không được thực hiện bởi vì hành động của công ty trong công việc nhà nước sút kém do đó mang về phía trước trong giai đoạn 2 để thay thế.
Như vậy, các trang trại năng lượng mặt trời công cộng và hợp tác giai đoạn 2 của. Mở ERC mua điện trong năm 2560 trong số còn lại 519 MW là hợp tác xã nông nghiệp của năng lượng mặt trời còn lại 119 MW và năng lượng mặt trời. trang trại của chính phủ 400 MW đang lên kế hoạch để trả điện, mà sẽ gây ra đầu tư vào phân khúc này. Bộ trưởng ERC., cho biết có nhà khai thác của các trang trại năng lượng mặt trời và mái nhà năng lượng mặt trời thành điện (COD), với tổng công suất 2.561, các nhà điều hành của một hợp đồng ràng buộc với điện tổng doanh thu 9973, đại diện cho tổng công suất 3.024 MW, so với kế hoạch phát triển năng lượng tái tạo hoặc EDP.
Bộ trưởng Bộ Năng lượng chỉ ra rằng Ngay cả khi giá dầu vẫn ở mức thấp. Bộ Năng lượng Tiếp tục ưu tiên cho năng lượng tái tạo và nhiên liệu thay thế. Kế hoạch tái tạo và thay thế năm năng lượng (AEDP) nhằm tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo lên 30%, tương đương khoảng 1.900 MW.

xem tin tiếtp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha