Mô hình các dự án tiết kiệm năng lượng theo công nghệ mới

Mô hình dự án tiết kiệm năng lượng theo công nghệ mới ở Việt Nam cũng đã quyết định xây dựng một kế hoạch để tăng hiệu và giảm tiêu thụ.

Ngày đăng: 07-08-2017

305 lượt xem

Mô hình dự án tiết kiệm năng lượng theo công nghệ mới


Tiết kiệm năng lượng là nhu cầu của giờ. Lối sống đặc trưng văn hóa cuộc sống hiện đại bao gồm một sự lãng phí nguồn lực. Nhiều chính phủ nhận thức trên toàn thế giới của vấn đề và do đó bắt đầu thực hiện chương trình để tăng hiệu quả năng lượng để giảm mức tiêu thụ càng nhiều càng tốt. 
Việt Nam cũng đã quyết định xây dựng một kế hoạch để tăng hiệu quả năng lượng và giảm tiêu thụ. Bộ Tài nguyên & Môi Trường quốc gia, cơ quan phụ trách các lĩnh vực năng lượng trong nước, thúc đẩy, trong những năm gần đây, một công ty liên quốc gia. Mục tiêu tổng thể là để đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định của Chính phủ và thành công tiết kiệm lên đến hai mươi phần trăm của tổng năng lượng trong nước. 

Các hành động cần thiết để tiết kiệm năng lượng là cần thiết để có hành động thích hợp được thiết kế để giảm càng nhiều càng tốt việc tiêu thụ cũng như chi phí. Nó cũng có để đạt được điểm mà sử dụng hiệu quả các nguồn lực sẽ được tập trung và không lãng phí. Điều quan trọng là việc thực hiện các mục tiêu thiết yếu sẽ không làm tổn hại đến cân bằng sinh thái của hành tinh trên một tay trong khi không bị gián đoạn chất lượng tổng thể của cuộc sống. 
Khi có nhận thức có thể được thực hiện mà không mấy khó khăn. Ví dụ, việc sử dụng ánh sáng nhân tạo vào ban ngày là không cần thiết. Nó là tốt hơn để mở cửa chớp, cả ở nhà và ở nơi làm việc, và cung cấp ánh sáng mặt trời xuyên qua và thắp sáng căn phòng. Cửa chớp vào ban ngày và việc sử dụng điện chiếu sáng cho mục đích chiếu sáng nơi này là sự lãng phí không cần thiết của năng lượng. 
Một ví dụ khác là dự án thay thế đèn điện thông thường bằng đèn tiết kiệm năng lượng, do đèn thông thường cần rất nhiều năng lượng. Nó là tốt hơn để mua đèn có mức tiêu thụ điện năng thấp. Mặc dù đầu tư ban đầu là giá mua cao hơn cho đôi so với đèn thông thường, nhưng về lâu dài nó đền đáp. Bạn cũng có thể mua đèn LED bảng giá là rẻ tiền và thân thiện với môi trường. 
Ngoài ra, nó luôn luôn là tốt hơn để tránh mua và sử dụng các thiết bị nổi tiếng. Có rất nhiều các thiết bị tinh vi trong hiệu quả năng lượng được lập trình. Giá thường là tốn kém hơn, nhưng như trong trường hợp của đèn nó đền đáp cuối cùng. 
Vật liệu cách nhiệt và điều hòa không khí nhiệt độ cao đang thịnh hành trong những tháng mùa hè ở Việt Nam đòi hỏi việc sử dụng điều hòa không khí. Tuy nhiên, ngay cả bằng cách sử dụng điều hòa không khí phải được thực hiện một cách thông minh với ý thức tiết kiệm năng lượng. Không có điểm trong việc làm giảm các nhân đức vô cùng xa xôi và làm cho căn phòng đông lạnh chiếm ưu thế lạnh. Đây là không lành mạnh và dẫn đến một sự lãng phí điện năng tiêu thụ. 


Mô hình các dự án tiết kiệm năng lượng theo công nghệ mới theo các chuyên gia điều hòa nhiệt độ đề nghị một nhiệt độ bốn mươi độ C vào mùa hè để làm mát một cách hiệu quả và kinh tế. Hạ của một hoặc hai tăng sức mạnh về tỷ trọng. Nhiệt độ khuyến cáo vào mùa đông là mười chín độ bách phân. 
Cửa sổ và lỗ khác nên được đóng khi máy lạnh đang chạy. phòng máy lạnh với cửa sổ rộng mở không giữ lạnh và điều này sẽ gây ra điều hòa không khí sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để làm mát các địa điểm và năng lượng do đó không cần thiết lãng phí. Nó cũng quan trọng là ngôi nhà được cách nhiệt tốt để các hoạt động của máy lạnh sẽ hiệu quả hơn. 
Khai thác tài nguyên thiên nhiên có thể được sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và do đó tiết kiệm năng lượng. Ví dụ, máy lạnh trong một cách có kiểm soát. Phải lúc nào cũng cần phải chạy một điều hòa không khí. Tại thời điểm nhất định của hệ thống thông gió tự nhiên cũng có thể có lợi. Khi một cơn gió thoải mái bên ngoài, mở cửa sổ từ hướng ngược nhau sẽ cho kết quả trong một "dự thảo" và thông gió thú vị của căn phòng. 
Cần lưu ý rằng trong bối cảnh thực hiện xây dựng nhận thức phát triển bắt đầu hình thành năng lượng không hiệu quả. Nói cách khác, cấu trúc thiết kế có tính đến tất cả các thông số đó sẽ làm giảm tiêu thụ năng lượng. 
Ví dụ, một thiết kế kiến trúc đặc biệt nhằm tăng việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Các cửa sổ lớn và vị trí là đúng, nó sẽ được thắp sáng cho hầu hết các ngày mà không cần phải sử dụng ánh sáng nhân tạo. Ngoài ra, việc xây dựng một cách nhiệt chất lượng cao và làm giảm đáng kể nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát có nghĩa là nhân tạo.

Xem tin tiếp theo tại đây

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha