Vấn đề ô nhiễm môi trường ở các thành phố lớn

Vấn đề ô nhiễm môi trường trong đó ô nhiễm không khí có nghĩa là điều kiện thời tiết có chất gây ô nhiễm hiện nay với số lượng lớn

Ngày đăng: 13-12-2016

353 lượt xem

Vấn đề ô nhiễm môi trường trong khu vực đô thị.
Vấn đề ô nhiễm môi trường trong đó ô nhiễm không khí có nghĩa là điều kiện thời tiết có chất gây ô nhiễm hiện nay với số lượng lớn cho đến khi con người đe dọa cuộc sống của động vật, thực vật, cũng như thiệt hại xảy ra với nhà ở và tài sản của mình. Các chất ô nhiễm bao gồm các oxit nitơ, cacbon bên ngoài. Carbon dioxide, Lưu huỳnh điôxit, chì bụi Hiđrôcacbon, bụi và hạt, hút thuốc lá, vv.
Vấn đề ô nhiễm môi trường ở Việt Nam: Phần lớn ô nhiễm được sinh ra trong cộng đồng, thành phố là do xe sử dụng xăng như nhiên liệu, chẳng hạn như xe ô tô, xe tải, xe máy. Đốt nhiên liệu để làm cho một số loại độc tố được phát hành thông qua các ống xả thải sẽ có tối đa, trong khi động cơ hoạt động thường xảy ra trong các ách tắc giao thông. Hơn nữa, nó là một nguồn quan trọng cho ngành công nghiệp là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí cho Các thành phố lớn. Có rất nhiều vấn đề giao thông, bao gồm cả các nhà máy công nghiệp xung quanh. Ở nhiều vùng, cho thấy số lượng rất cao các chất độc hại trong không khí có thể gây hại cho sức khỏe của người dân sống trong khu vực.
Xử lý nước thải: Vấn đề ô nhiễm môi trường từ những người định cư của cộng đồng đô thị trong cả nước sẽ được ưu tiên xử lý nước thải trong khu vực của các kênh rạch sông của cư dân thành phố cho tất cả các nguồn nước tiêu thụ, cũng như một nguồn nước thải với hỗ trợ. Trong quá khứ Số người không phải là quá nhiều. Số lượng bụi bẩn gây ra nước thải, do đó, có ít hơn khối lượng của nguồn nước có thể chứa nước thải xả vào nó. Hư hỏng, nhưng không phải khi có một dân số ngày càng tăng. Hãy thả vào kênh mương thoát nước cho đến khi nó đạt đến xa hơn rằng dầu sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Vì vậy nước thải có thể không được tái sử dụng như vậy ở nhiều con sông trong nước.
Hệ thống thoát nước từ nông nghiệp và công nghiệp, chẳng hạn như trang trại nhà máy, vào đường thủy nếu không điều trị hoặc làm giảm thoát nước của một nguyên nhân đầu tiên, gây ra những vấn đề như là vấn đề xử lý nước thải trong sông. Nó tìm thấy rằng bẩn chảy vào sông, hầu hết các khoảng 30% của nước thải đến từ số, các hoạt động trong cộng đồng của thành phố lưu vực sông với còn lại 25% là nước bị ô nhiễm đến từ công nghiệp và 5% đến từ khu vực nông nghiệp, và các hoạt động khác.
Chất thải: Vấn đề ô nhiễm môi trường từ các chất thải còn lại như huỷ từ người tiêu dùng, mà trong quá khứ nó. Xử lý chất thải mà không có bất kỳ hành chính không đưa ra một vấn đề cho xã hội, bao nhiêu, bởi vì các ngôi nhà dân người và diện tích là vẫn không dày đặc. Khu vực này cũng có đủ đất, đưa các chất thải để lại và để cho nó phân hủy một cách tự nhiên. Nhưng khi có nhiều hơn dân số và mật độ hộ gia đình được thiết lập. Số lượng chất thải sẽ tăng hơn nữa với các. Trong khi vùng đất sẽ có ít chất thải đó là cần thiết để đối phó với các chất thải.
Trong một cộng đồng đó mở rộng nhanh chóng, thường xuyên có vấn đề với số lượng chất thải tăng lên nhanh chóng. Vượt quá khả năng của các cơ quan chịu trách nhiệm. Trong việc lưu trữ và loại bỏ sẽ được thực hiện ngay lập tức. Làm cho cộng đồng sạch sẽ và gọn gàng và cũng đặt ra một vấn đề. Những người khác sau đó và nhiều vấn đề như vậy, nước thải, chất thải, không khí, chăn nuôi và lây lan của bệnh, vv. vấn đề rõ ràng bây giờ bao gồm các đô thị và đông dân cư như là thành phố. Trung tâm hoặc một thành phố như Hà Nội và thành phố thành phố thành phố HCM, vv.
Vấn đề ô nhiễm môi trường ở Khu ổ chuột là một vấn đề xảy ra trong cộng đồng đô thị. Với sự sáng tạo của các nhà ổ chuột đông đúc. Chủ yếu được xây dựng trên các vật liệu phế liệu và giải quyết gần công việc hoặc phương tiện giao thông, trong một khu vực nơi mà không ai rõ ràng là chủ sở hữu của đất. Khi chỉ sau khi lần đầu tiên được tạo ra. Sau khi tiếp theo, nó đến một cách kịp thời. Các đặc tính vật lý rõ ràng của một khu ổ chuột là một khu dân cư nhà cửa đông đúc liền kề không vệ sinh. Vỉa hè hoặc lối đi sẽ xem xét chủ yếu là thu hẹp. Nếu nó đã được Cập Nhật, nó sẽ là một thiếu của hệ thống thoát nước bê tông dùng cho hệ thống điện và nước, đó là cùng một vấn đề bởi vì họ không có đăng ký hộ khẩu, không có nguồn cung cấp nước, chính thức. Ngoài việc là một rõ ràng là rác, bởi vì người dân ở khu ổ chuột thường để lại rác chiếm tỷ lệ cao. Gây ra vấn đề về các vấn đề sức khỏe môi trường. Các vấn đề xã hội, chẳng hạn như sự ổn định trong công việc và trẻ em, thiếu giáo dục, vv.
Tình trạng thiếu không gian xanh và không gian giải trí: Vấn đề ô nhiễm môi trường đối với khu vực đô thị, nó sẽ có khu vực đông đúc một cách ồ ạt. Đất chủ yếu được sử dụng cho nhà ở lợi ích và khu vực cây xanh và không gian mở cho vui chơi giải trí, bao gồm cả Sân vườn, Sân chơi trẻ em và cỏ. Thể thao và công viên sân vận động, do đó, không phải là đủ nhu cầu công cộng: ví dụ, Hà Nội bây giờ có màu xanh lá cây diện tích khoảng 1,1 dặm Anh hoặc xấp xỉ 6.213 dân số, được coi là một tỷ lệ rất thấp so với tiêu chuẩn quy định rằng phải có một không gian của 10 mẫu Anh trên 1,000 dân, người đếm như là một vấn đề môi trường lớn, một vấn đề trong khu vực đô thị.
Bơm của nước ngầm được sử dụng để tiêu thụ số lượng lớn sẽ gây ra các vấn đề để lún đất do nước ngầm tự nhiên. Có thay thế có thể chảy vào đất mang lại cho nước ngầm. Mà sẽ gây ra mức độ áp lực nước ngầm và giảm đó lớp cụ thể. Khi áp lực của nước ngầm dưới mặt đất, giảm trọng lượng của đất trên phần trên và các tòa nhà sẽ có thể cho báo chí đất vững chắc và giảm khoảng cách giảm. Làm lún đất dựa trên phần bổ sung. Các thành phố lớn hoặc khu vực công nghiệp, nơi mà nước ngầm bơm nước máy thay thế thường thấy rằng lún đất như đã đề cập ở trên. Mà gây ra một vấn đề lớn cho lũ lụt do vị trí của thành phố thành phố trũng thấp so với mực nước biển, cũng như gây ra vấn đề, nước ngầm cấp giảm nhanh đến không thể bơm lên hoặc hút thuốc lá, nó có thể dẫn đến chất lượng thấp.
 

Ý nghĩa của các vấn đề ô nhiễm môi trường.
Vấn đề ô nhiễm môi trường là vấn đề lớn trong thế giới ngày nay, là kết quả trực tiếp của các hành động của con người do nhu cầu cơ bản và yêu cầu khác nhau. Khuyến khích phát triển con người và các tiến bộ khoa học trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên và thoải mái. Chỗ ở này cũng có sự phát triển của quá trình sản xuất công nghiệp để sản xuất hàng hóa mà hàng hóa vốn và sản xuất hàng tiêu dùng (hàng tiêu dùng) rằng sản xuất này xử lý chất thải, chẳng hạn như vấn đề chất thải nước, vấn đề môi trường độc hại máy
Vấn đề môi trường nghĩa là vấn đề xảy ra trong pho mát walai (sinh quyển) ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
Lý do giảm bớt hoặc biến mất hoặc thiếu tài nguyên thiên nhiên, dân số mất cân bằng: Sự thiếu hụt các nguồn tài nguyên thiên nhiên là kết quả của quá nhiều người, chẳng hạn như các động vật trong một hệ sinh thái tự nhiên đòi hỏi cốt yếu cơ bản của cuộc sống bao gồm thực phẩm, nước, nhà ở và nơi trú ẩn. Đối với từng loại khác nhau. Nếu có tổng dân số hơn môi trường có thể hỗ trợ. Giảm số lượng các loài động vật. Ăn chay có thể được gây ra bởi cái chết tự nhiên dịch là săn bắn hoặc môi trường sống như con người di chuyển.
Sự mở rộng nhanh chóng của tiến trình đô thị và công nghệ làm cho mật độ dân số tăng, chẳng hạn như sự gia tăng của tài sản dân cư. Trong một dọc nhiều hơn Nếu cần thiết, quản lý môi trường lập kế hoạch, đó là tốt. Vấn đề xảy ra, thiếu nước uống, tắc nghẽn. Vấn đề xảy ra, các chất thải rắn và ô nhiễm vào thành phố để hỗ trợ cho hiệu suất. Khi các thiếu hụt đang kéo. Nguồn lực từ các vùng nông thôn để đáp ứng nhu cầu của người dân trong thành phố như vậy. Cung cấp nguồn lực xấu đi nhanh hơn.
Bất bình đẳng các nguồn lực (nguồn lực chênh lệch). Dân số ở các nước phát triển, hoặc tiêu thụ tài nguyên, tiêu thụ tài nguyên cao. Hơn dân số ở các nước đang phát triển. Nước đang phát triển cũng đã mua, Vật liệu và các nguồn lực từ các quốc gia đang phát triển, và sau đó được chế biến thành thành phẩm được bán với giá rất cao ở các nước đang phát triển. Ngoài ra, việc phân phối. Tài nguyên, bất bình đẳng như dầu mỏ và than đá, mà là nguồn nhiên liệu cho năng lượng. Gây ra các vấn đề di chuyển nguồn lực, ảnh hưởng đến môi trường dễ bị tổn thương, có hiệu lực từ việc sử dụng không đúng công nghệ.
Đẩy nhanh tiến độ gây ra sự thiếu hụt các nguồn tài nguyên thiên nhiên, thêm vì sản xuất quá trình lựa chọn thay thế. Các ngành công nghiệp cần nguyên liệu với số lượng lớn, và có thể tạo ra sản lượng đi ra. Phản ứng nhanh chóng nhu cầu của con người. Ngoài ra, việc sử dụng không phù hợp. Góp phần gây ô nhiễm và tiêu hủy tài nguyên thiên nhiên, là rất nhiều giống như câu cá công cụ để nắm bắt những con thú để thực hiện một số hiện đại. Thủy sản giảm. Thuốc men, thuốc trừ sâu là không chính xác và hệ thống tràn.
Hủy diệt sinh thái.
Phá hoại các nguồn tài nguyên: vấn đề ô nhiễm môi trường để nhân loại vào tài nguyên thiên nhiên như sử dụng rừng Để bắt săn bắn nước. Khai thác mỏ, vv có ảnh hưởng đến tài nguyên. Thiên nhiên sẵn có. Các hệ sinh thái sẽ cố gắng đưa vào sự cân bằng mới. Nếu không có sự can thiệp. Các nghiêm trọng và lâu dài để thích nghi mang lại sự cân bằng lại đòi hỏi một thời gian dài của thời gian.
Giá các nguồn lực: vấn đề ô nhiễm môi trường gây nên mức giá các nguồn lực chất lượng cao là tài nguyên chất lượng kém hoặc suy thoái. Con người sử dụng các nguồn tài nguyên yêu cầu thận. Gây ra sự thiếu hụt. Không có ô nhiễm khác nhau cho đến khi sự ô nhiễm không thể được tái sử dụng.
Vấn đề ô nhiễm môi trường (ô nhiễm). Là vấn đề gây ra bởi con người tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên ở liều cao hơn?
Trong các hình thức năng lượng hoặc độc hại ở liều lượng có thể gây ra vấn đề môi trường độc hại. Điều này là nhiều bạo lực, theo số dân tăng thêm. Gây ra vấn đề xử lý nước thải trong không khí, ngộ độc đất, chất thải, vv. Vấn đề môi trường do con người gây ra đã gây ra các vấn đề xã hội (vấn đề xã hội), hoặc ô nhiễm, xã hội (xã hội ô nhiễm), mà là một vấn đề đang diễn ra. Bắt nguồn từ việc sử dụng các nguồn tài nguyên. Sự gia tăng nhu cầu và đất sử dụng công cộng. Tăng cường các nguồn lực. Vấn đề xảy ra. ăn. sử dụng tài nguyên. Golf các tranh giành để hạn chế nước từ nguồn nước cho nông nghiệp. Cuộc xâm lược của rừng. Pháp luật để mở rộng đất canh tác của người dân. Khi là một hành động pháp lý. Nó đã xảy ra để phản đối Đến thành phố từ các vùng nông thôn để khai thác tài nguyên. Sử dụng các mẫu vượt quá kích thước nguyên nhân gây ra sự bất bình đẳng và sự thiếu hụt các nguồn tài nguyên. Ở khu vực nông thôn, và các vấn đề của phá hủy các cấu trúc của mối quan hệ giữa. Người đàn ông trong lợi ích xã hội, gây hại cho cuộc sống và tài sản của người dân trong xã hội. Vấn đề ma túy, vấn đề tội phạm. Vấn đề giao thông. Khu ổ chuột vấn đề vv vì con người là động vật xã hội. Nhu cầu với sự cần thiết để sống với nhau như một cộng đồng.Khi các cộng đồng lớn hơn đã trở thành một thành phố là dân quốc tế dày đặc. Đó là một cấu trúc phức tạp. Các hoạt động của con người là cạnh tranh và thiếu kiểm soát. Do đó gây ra các vấn đề xã hội hay xã hội hoặc ô nhiễm.
Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và xã hội
Dân số tăng nhanh chóng: Đặc biệt là các nước đang phát triển đặt ra một vấn đề trong sự mất cân bằng. Tài nguyên thiên nhiên của con người, đó là gây ra vấn đề với áp lực nhân khẩu học (dân số áp lực) bao gồm các vấn đề chính trị. Các vấn đề kinh tế. Vấn đề tiêu hóa. Tỷ lệ thất nghiệp, thu nhập thấp và xã hội Không có không có dân cư. Không có vấn đề không có khác, và giáo dục.
Tài nguyên thiên nhiên như đất, hạn chế các khoáng chất. Bắt đầu là không đủ để đáp ứng. Nhu cầu gia tăng số dân tại mọi thời điểm trong khi cùng một lúc. Các nguồn tài nguyên. Một giới hạn nào được nêu ra xấu đi trong một chuỗi, chẳng hạn như suy thoái đất của rừng tàn phá gây ra giảm hiệu suất. Nguồn tài nguyên bao giờ.
Coi là tồn tại mãi mãi, chẳng hạn như khan hiếm nước bắt đầu từ vấn đề. Thiếu
Như vậy khan hiếm tài nguyên, gây ra bộ sưu tập không phù hợp với nhau trong cuộc sống, cho đến khi có một vấn đề nghiêm trọng, đó là lý do tại sao. các vấn đề của tội ác để tiếp tục.
Khuyến khích các giáo dục: Dân thiếu giáo dục lý do tại sao lãng phí cơ hội để phát triển sự thiếu tiềm năng của họ. Sự phát triển của trí tuệ, như hướng dẫn trong việc theo đuổi và phát triển của chất lượng cuộc sống, cũng như nguyên nhân của sự thiếu cơ hội để có được đào tạo trong các nguyên nhân đạo Đức và đạo Đức. Chịu trách nhiệm về mình và xã hội. Kết quả nghiên cứu sẽ thiết lập một đạo Đức. Cá nhân, đạo Đức, chính trị, xã hội và chuyên nghiệp mà có thể giúp. Giảm quyền lực và cố ý xã hội khách.

xem tin môi trường tiếp theo
 

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha