Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội và kế hoạch phát triển nền kinh tế

Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội và kế hoạch phát triển nền kinh tế với các hình thức khác như kế hoạch phát triển giao thông vận tải, công nghiệp hóa..

Ngày đăng: 16-12-2016

995 lượt xem

Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội và kế hoạch phát triển nền kinh tế
Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội và phát triển dự án phát triển hành lang kinh tế (EEC) làm nền tảng cho đầu tư mở rộng phía đông, khoảng 3 đến 5 năm tới, dài hạn xuống 3 yếu tố trong ngành công nghiệp mục tiêu với liên tục kinh doanh kinh tế mở rộng và đẩy nhanh kể từ năm 2010 trở đi. Nghiên cứu phân tích "dự án phát triển hành lang kinh tế vùng phía đông hiện tại đạt được lợi ích từ các nhà đầu tư như chính phủ nhằm đẩy đông phát triển hành lang kinh tế: EEC cho đầu tư vào một vòng mới ở phía đông. 
Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội trong tiến trình với các hình thức khác như kế hoạch phát triển giao thông vận tải trong mỗi chiều sẽ giúp giảm bớt các sai sót của Việt Nam, chi phí, hậu cần, khoảng 14% GDP trần sẽ được mở rộng, cụ thể là các quyền lợi đầu tư của cơ quan pháp luật miễn thuế trong Ấn bản mới xúc tiến đầu tư theo đạo luật trong cuộc đua ở mục tiêu công nghiệp, có thể dẫn đến một cách dễ dàng trong khu vực là chiến lược công nghiệp của đất nước trong thời gian dài.
Với tiềm năng trở thành trung tâm liên kết giao thông vận tải nhiều định dạng (giao thông vận tải đa phương thức) và lợi ích của việc đầu tư mới, nhiều hơn các quốc gia khác ở đông nam á, EEC sẽ có khả năng làm cho khu vực phía đông là khu vực có tiềm năng thu hút đầu tư. Đặc biệt là các ngành công nghiệp giá trị gia tăng cao và công nghệ hiện đại, đó là mục tiêu của phát triển công nghiệp của đất nước.
Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội nó được dự đoán rằng quyết định đầu tư của khu vực tư nhân có vẻ rõ ràng sau khi một cuộc bầu cử ở Việt Nam. Cơ hội kinh doanh khác có thể xảy ra cùng một lúc, bởi vì nhiều doanh nghiệp Việt Nam là vẫn còn trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển (R & D). Tất cả các chế biến thực phẩm và công nghệ sinh học nông nghiệp, sản xuất điện tử, thông minh hoặc thậm chí cả xe ô tô, EV các điều kiện thị trường nhỏ có thể không giá trị đầu tư bây giờ, cũng như lấy lại vốn đầu tư một đoạn lớn trong dịch vụ sân bay trên thế giới, tiêu chuẩn giao doanh nghiệp và có thể không được dễ dàng.
Kinh doanh/công nghiệp mục tiêu hậu cần kinh doanh: Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội cơ hội đầu tư tư nhân nổi bật trong một nhóm các kho hàng hiện đại và bên thứ ba cung cấp dịch vụ (3PL) sẽ đóng góp cho một kỷ nguyên mới của doanh nghiệp hỗ trợ trong việc giảm chi phí vận chuyển để nâng cao khả năng cạnh tranh. Bởi tiềm năng của vùng trong phát triển, liên kết thương mại toàn cầu. Nếu các dự án trong hoạt động Dawei, Myanmar và Trung Quốc, cũng được đánh dấu "nhìn Nam chính sách" sẽ giúp thúc đẩy đông trung vận chuyển hàng hóa liên kết giữa bờ Thái Bình Dương và Ấn Độ với nhau. Do đó, làm nền tảng cho sự phát triển của các doanh nghiệp, giao thông vận tải và hậu cần, toàn bộ hệ thống trong thời gian dài.


Nhiên liệu sinh học và hóa học công nghiệp: một ngành công nghiệp dự kiến sẽ di chuyển trước khi các nhóm khác vì Việt Nam có một "đa dạng sinh học điểm nóng" (đa dạng trong các hình thức như thương mại cây trồng mía, gạo, cao su, khoai mì), mà là một đầu tư cơ hội kinh doanh nhiên liệu sinh học và cũng là sự phát triển của ngành công nghiệp hóa dầu, rằng Việt Nam phải điều chỉnh mình theo dòng chảy. "Nền kinh tế sinh học" bằng cách mở rộng để nhựa sinh học và hóa học sinh học nhiều hơn.
Kinh doanh du lịch: tái trang bị từ khách du lịch nước ngoài đang phát triển đằng sau sự phát triển của "sân bay" để giúp kéo những chuyến bay trực tiếp đến (nhóm khách du lịch Trung Quốc và Nga chiếm tới 45% của thị trường cho các khách du lịch ở Pattaya). Trong khi phát triển kế hoạch "cảng biển sâu", một thị trường du lịch sang trọng được hỗ trợ sẽ giúp tạo ra doanh thu cho các doanh nghiệp liên quan tăng từ thị trường. Ngân sách là điểm du lịch chính. Ngoài ra, dự án tàu cao tốc, dự kiến sẽ được hoàn thành trong 4 đến 5 năm trước sẽ cho kết quả vào Thêm miền đông. Hỗ trợ kinh doanh thu nhập liên quan đến du lịch là phù hợp tất cả năm.
Doanh nghiệp bán lẻ và các khu vực bán lẻ: Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội buộc phải đầu tư để chuẩn bị chống lại dân và khách du lịch dự kiến sẽ tăng, nhưng tin rằng cuộc cạnh tranh khốc liệt sẽ làm cho các rủi ro trong kinh doanh là cao hơn là tốt.
Khu công nghiệp: Các EEC sẽ giúp củng cố tiềm năng Ao ở phía đông, phía Bắc và các lĩnh vực khác đứng ra trên các quốc gia khác trong khu vực, làm cho một bán hoặc cho thuê giá Ao khu công nghiệp, bao gồm cả cho thuê thực vật cần mở rộng từ stagnating hơn 3 năm.
Xây dựng kinh doanh: Nghiên cứu chiến lược phát triển kinh tế xã hội lợi ích từ việc xây dựng tăng chỉ bởi các nhà thầu chính phủ người có khả năng đem lại lợi ích trong tất cả các nhóm bởi vì chính phủ có phân chia nhà thầu phụ xây dựng làm cho DNNV trong khu vực có cơ hội để truy cập và nhiều hơn nữa. Về lâu dài, cơ sở hạ tầng tốt là yếu tố chỉ là một, có lẽ không phải là đủ để có được các nhà đầu tư để sinh sống tại Việt Nam, nhưng yếu tố ổn định chính trị, các quy tắc rõ ràng cho riêng. Để nâng cao các tiêu chuẩn của nhân viên/lao động, Việt Nam, bao gồm cả quy hoạch tài nguyên, đặc biệt là nguồn tài nguyên của "nước" trong lĩnh vực tài nguyên nước hạn chế, miền đông có lẽ là một cái gì đó mà không thể bỏ qua, vì điều đó sẽ giúp đảm bảo rằng Việt Nam sẽ có thể duy trì tình trạng của họ như là cơ sở sản xuất của thế giới, thành lập ổn định và bền vững.

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha