Nhiệm vụ bảo vệ môi trường và đánh giá tác động môi trường

Nhiệm vụ bảo vệ môi trường và đánh giá tác động môi trường từ một số quy định về bảo vệ môi trường, tình hình trên các vùng biển, suối, hồ đã được cải thiện

Ngày đăng: 09-12-2016

430 lượt xem

Nhiệm vụ bảo vệ môi trường và đánh giá tác động môi trường ĐTM

Bầu không khí trong lành: Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh làm gia tăng lượng khí thải carbon dioxide, có thành công trong bảo vệ môi trường, và khí hậu: Chúng ta hít thở không khí trong sạch, Việt Nam là nhà vô địch châu á và tái chế lớp ôzôn trở lại đem tơi một sự cân bằng của hy vọng. Có vô số các vấn đề môi trường đang chờ giải quyết. Rừng mưa nhiệt đới thu nhỏ, khói treo trên thành phố lớn châu Á, các vùng nước bị nhiễm khuẩn gây bệnh. Hội nghị Liên Hợp Quốc hiện nay biến đổi khí hậu có nguy cơ thất bại. Nhưng quá khứ cho thấy rằng chúng ta đã đạt được một số vấn đề quan trọng. Cho dù bảo vệ tầng ozone hay lệnh cấm túi nhựa cho thấy những thành công lớn và nhỏ của bảo vệ môi trường đã có thể ghi lại trên thế giới trong những thập kỷ gần đây.
Khói Nhà máy và sử dụng ống khói có bộ lọc từ báo cáo đánh giá tác động môi trường: Cách đây 40 năm các chính trị gia, nhà khoa học và các kỹ sư môi trường bắt đầu nghĩ cách để làm cho không khí dễ chịu hơn. Các nhà máy điện và nhà máy đốt rác thải có từ cuối những năm bảy mươi, lọc khí thải để giảm lượng khí thải oxit nitơ và lưu huỳnh đioxit. Hiện tượng mưa acid do ô nhiễm gây nên các bệnh về đường hô hấp và đất rừng bị ô nhiễm. Không chỉ các loại khí độc hại từ các nhà máy và nhà máy điện gây khó thở ở các thành phố, vấn đề ùn tắc giao thông, cũng là nguyên nhân gây nên ô nhiễm nghiêm trọng ở các đô thị. Khói xe là một trong những nguồn gây ô nhiễm môi trường tệ hại nhất trên hành tinh. Những hóa chất trong đó gây nên những chứng bệnh khó điều trị, phá hủy tầng ozone bảo vệ bầu khí quyển và góp phần tạo nên những thiên tai bất thường.


Lỗ thủng ôzôn và mối nguy hại có thể nhìn thấy: Mối nguy hiểm do khí có trong tủ lạnh hoặc chất tẩy rửa. Bằng cách này và đối tượng khác hàng ngày là fluorocarbon, CFC. Thực tế là các loại khí công nghiệp làm tổn hại tầng ozone, thiết lập nhà hóa học vào năm 1974. Các kem chống nắng Trái đất tự nhiên là tia UV càng có hại. Ung thư da và đục thủy tinh thể tăng lên. Chỉ trong năm 1987 nó đã được quyết định giảm sản xuất CFC đáng kể. Các vết thương trong việc chữa bệnh tầng ozone, nhưng vào năm 2050, tầng ozone là có Liên Hợp Quốc, chủ yếu là tái sinh.
Bảo vệ môi trường từ sự dụng Ống dẫn nước mới và chì tiếp nhiên liệu: Độc tố trong không khí cũng giải quyết trong đất và làm ô nhiễm đất nông nghiệp, họ nhận được vào thực phẩm và Những động vật được cho ăn với trái cây xay hoặc ngũ cốc. do đó khí không chì là bây giờ trong đất nước này, tất nhiên, nhưng đó chỉ là mười một năm theo tiêu chuẩn châu á. Xăng pha chì, mà còn, đường ống nước pha chì cũ trình bày một nguy cơ sức khỏe. Hơn 140 microgram chì trong mỗi lít máu được đo trong những năm bảy mươi với người Việt Nam, hôm nay chỉ có 50 microgram. Từ 100 microgram tổn thương thần kinh có thể auftreten.Autoabgase đặc biệt là ở trẻ em: hãy để các chất xúc tác và các khu môi trường hít thở không chỉ các loại khí độc hại từ các nhà máy và nhà máy điện khó thở ở các thành phố, chủ yếu là vì ùn tắc giao thông, không khí đã nhận được dày hơn ở đó. Năm 1973, các chất xúc tác xe đầu tiên ra thị trường, nhưng chỉ trong năm 1989, cài đặt của một chất xúc tác xe ở Việt Nam đã được yêu cầu. Các biện pháp ảnh hưởng đến môi trường và đánh giá sự tác động môi trường làm giảm thải các khí độc hại như carbon monoxide và oxit nitơ.
Hệ thống phòng thủ côn trùng độc: Cũng như thuốc trừ sâu DDT bị cấm trong thập niên 1970. Sản xuất phương tiện kiểm soát côn trùng lên tới hơn 100.000 tấn trong thập niên 1960. Một con chim chết và nghi ngờ, các chất độc gây ra ung thư ở người, gọi là môi trường về kế hoạch. Các phương tiện bị cấm trong thập niên 1970 tại ít nhất ở các nước phương Tây, chẳng hạn như ở Thụy sĩ và Cộng hoà Liên bang. Kể từ năm 2004, nó được chấp thuận trong 122 quốc gia chỉ cho sự kiểm soát của loài côn trùng truyền bệnh như bệnh sốt rét muỗi. Sáu năm trước, toàn cầu sản xuất chỉ lên tới gần 6200 tấn mỗi năm.
Bảo vệ môi trường từ chống nạn phá rừng bằng các khu bảo tồn lớn hơn: Một khởi đầu đã được thực hiện các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ Báo cáo năm 2011, Liên Hiệp Quốc đã thông báo rằng các vụ cháy rừng và giảm đốn trong tổng số trên toàn thế giới. Từ năm 2000 đến năm 2010 diện tích rừng giảm từ 16 triệu ha mỗi năm đến 13 triệu. Trong cùng thời gian, diện tích các khu bảo tồn quốc tế tăng 94 triệu ha. Rõ ràng, các báo cáo không, bởi vì trong khi ở châu Á đã được thêm vào trong các thập kỷ qua, hơn hai triệu ha rừng mới, các cây trong rừng nhiệt đới như ở châu Mỹ Latinh vẫn còn bị đe dọa và bị thu hẹp trong năm bởi vài triệu ha. Một số quốc gia phản ứng. Theo cựu chủ tịch của Brazil, Lula da Silva, trong năm 2010 gần 80 phần trăm ít bị cắt giảm so với năm 2004. Ngoài ra, ông mở rộng các khu vực được bảo vệ bởi hàng triệu hecta. Cho đến nay, tuy nhiên, chỉ có 13 phần trăm của tất cả các vùng rừng trên toàn thế giới đang được bảo vệ.
Bảo vệ môi trường từ xử lý chất thải: Hàng triệu tấn chất thải được lưu trữ trên các kệ hàng trên toàn thế giới. Nhìn chung, các châu lục, nhưng mỗi năm sản xuất nhiều chất thải. Tuy nhiên, có thể lượng khí nhà kính trong các ngành công nghiệp chất thải được giảm nếu có thể trong những năm tới 80%. Các phương pháp mới sẽ làm cho các chất thải thân thiện hơn với môi trường. Ngoài ra, các quy tắc nghiêm ngặt cũng giúp cho sự ô nhiễm đất dành cho bãi rác giảm dần.
Đại dương không có bãi chôn lấp chất thải hộ gia đình để chất thải hạt nhân - một vài thập kỷ nó đã được phổ biến ở các nước công nghiệp lớn để nghiêng chất thải độc hại ra biển. dầu nặng và axit thải nằm trong số các chất thải thông thường nhất là dư lượng từ các nhà máy điện hạt nhân. . Nhưng việc xử lý đốt rác thải trên các đại dương vào năm 1989 đã bị cấm trên toàn thế giới
Một số nước hạn chế thời gian đó cũng sử dụng túi nilon - bởi vì những gây ô nhiễm đại dương khổng lồ và tồn tại ở đó lên đến 500 năm. Ở Bangladesh và Tanzania, túi mua sắm thậm chí còn bị cấm ở Trung Quốc họ chỉ được bán tự do mua sắm thay vì tay. Đồng thời phát triển kinh doanh túi xách làm bằng tinh bột ngô hoặc các vật liệu phân hủy sinh học khác.
Bảo vệ môi trường dòng Sông: Ngoài ra sông phục vụ một thời gian dài như một cổ bụi bẩn cho đến mười năm qua dẫn một số thành phố châu á thải thô vào nguồn nước. Từ một số quy định về bảo vệ môi trường, tình hình trên các vùng biển, suối, hồ đã được cải thiện.
 

xem tin tiếp theo

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha