ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA CÁC DỰ ÁN SÂN BAY TRỰC THĂNG BỆNH VIỆN

Đối với các mục đích của tác động môi trường, tất cả các điều kiện tương tự như họ có thể đi bộ từ mỗi khác.

Ngày đăng: 08-02-2017

332 lượt xem

ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CỦA CÁC DỰ ÁN SÂN BAY TRỰC THĂNG BỆNH VIỆN DEL MAR MENOR Ở MURCIA

Khi vị các sân bay trực thăng trong môi trường bệnh viện, nhà phát triển đã nghiên cứu bốn lựa chọn thay thế tốt. Đối với các mục đích của tác động môi trường, tất cả các điều kiện tương tự như họ có thể đi bộ từ mỗi khác. Việc xác định vị trí chính thức đã được thực hiện theo tiêu chí của bệnh viện chức năng, sự gần gũi để hỗ trợ khẩn cấp và đô thị môi trường.

Các cấu hình hình học của khu vực sân bay trực thăng và các bề mặt tiếp cận và khởi hành đề xuất cho phép các hoạt động của máy bay trực thăng cỡ trung bình, với thiết kế máy bay trực thăng Bell-412 EP, mặc dù kích thước của sân bay trực thăng cho phép hoạt động của máy bay trực thăng hơi cao . Họ cũng có thể hoạt động máy bay trực thăng với một MTOW lên tới 8.000 kg, do đó bao gồm cả máy bay trực thăng làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn (SAR) trong khu vực Địa Trung Hải. Aerospatiale SA-330 Puma.

Các hoạt động sẽ được bay bằng mắt (VFR) trong ngày và ban đêm. Các sân bay trực thăng sẽ được phấn chấn để cho phép hoạt động ban đêm. Ngoài ra nó có một hệ thống thoát nước và hệ thống chữa cháy tự động chữa khẩn cấp.

Vị trí dự án

 Các sân bay trực thăng Bệnh viện New del Mar Menor dự như một cơ sở bề mặt nằm trong thôn của Pozo Aledo, trong khu đô thị của San Javier, nằm trong cộng đồng tự trị khu vực Murcia. Cụ thể, sân bay trực thăng nằm 1,5 km từ các giới hạn thiết lập đô thị hóa San Javier, và 800 mét từ ấp Pozo Aledo.

Trong trường hợp của một sân bay trực thăng của bệnh viện, việc lựa chọn vị trí, loại sân bay trực thăng (cao hơn mặt đất, trên các sân thượng ...) và các đường dẫn, số lượng tối đa các hoạt động / ngày, các loại hình học và hiệu suất máy bay trực thăng chấp nhận được, vv, họ là một phần có điều kiện về sự cần thiết để cài đặt trang web. Đó là điều hiển nhiên rằng một máy thu chuyển sân bay trực thăng y tế phục vụ phòng cấp cứu của một bệnh viện không thể được đặt quá xa từ phòng cấp cứu mà không mất đi tính hữu dụng và lý do của nó SER.A khi định vị các sân bay trực thăng trong môi trường bệnh viện, nhà phát triển đã nghiên cứu bốn lựa chọn thay thế tốt. Đối với các mục đích tác động môi trường, tất cả họ đều đáp ứng các điều kiện tương tự như họ có thể đi bộ từ mỗi khác. Việc xác định vị trí chính thức đã được thực hiện theo tiêu chí của bệnh viện chức năng, sự gần gũi để hỗ trợ khẩn cấp và đô thị môi trường.

Phương án A: sân bay trực thăng trên mái của tòa nhà. Do cấu hình của tòa nhà bệnh viện, được chia thành đôi cánh hẹp, nó không có diện tích bề mặt đầy đủ, vì vậy chúng tôi cần phải thích ứng các dự án xây dựng một sân bay trực thăng cao, đạt các thông số thiết kế ưu tiên nào đó của bệnh viện. do đó thay thế này đã bị hủy.

Phương án B: sân bay trực thăng trên mái vòm lối vào phòng cấp cứu. Phương án này cũng đã được loại trừ ra , vì khu vực đề xuất là không đủ cho các sân bay trực thăng, và thích ứng với nó để sử dụng như một sân bay trực thăng yêu cầu tăng đáng kể bề mặt của nó, và củng cố cấu trúc. Trong Ngoài ra, nó được coi là tùy chọn này sẽ dẫn đến một mức độ cao hơn của tiếng ồn trong các cơ sở bệnh viện, đòi hỏi một nghiên cứu về những cách chủ thể và đặc biệt về phía nam của bệnh viện.

Phương án C: sân bay trực thăng trên việc xây dựng bãi đậu xe bệnh viện của một cấu trúc trên các bãi đậu xe, để cùng một bên là các giải pháp đề xuất, nhưng trên trang bìa của một cấu trúc. Phương án này đã được cai trị bởi giá thành cao cũng gây ra một tác động thị giác mạnh mẽ trên lối vào chính của bệnh viện, mà không cung cấp một lợi nhuận quá mức trên các thông số khác chống lại các tùy chọn cuối cùng được thông qua.

Thay thế D: sân bay trực thăng nằm ở cuối phía nam của những âm mưu của các bệnh viện, một số khoảng cách từ lối vào các phòng cấp cứu, cao 3 m so với mặt đất, để tránh chướng ngại vật xung quanh như cây hoặc đèn nhỏ, can thiệp với các hoạt động của máy bay. Đây là vị trí cuối cùng được lựa chọn cho các trang web của sân bay trực thăng, để cung cấp một kết quả chi phí tối ưu cân bằng so với lựa chọn thay thế khác estudiadas.De theo đánh giá tác động môi trường được thực hiện theo Mục 2 Chương II, Điều 16, Điều 17, và các tiêu chí phân tích của Phụ lục III của văn bản sửa đổi của Luật dự án đánh giá tác động môi trường, bởi Royal Lập pháp Nghị định 1/2008 đã được phê duyệt, không được dự kiến rằng dự thảo Bệnh viện Heliport Mar Menor ở San Javier ( Murcia), miễn là nó được thực hiện trong các lựa chọn thay thế D, và đáp ứng các yêu cầu về môi trường phát sinh từ độ phân giải này, sẽ tạo ra những tác động tiêu cực đáng kể.

XEM TIN TIẾP THEO

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha