Báo cáo giám sát môi trường cho biết Năng lượng và môi trường phải đối mặt với những thách thức mới

Báo cáo giám sát môi trường cho biết Năng lượng và môi trường phải đối mặt với những thách thức của các nước đang phát triển, công nghệ khí hậu khẩn cấp

Ngày đăng: 11-12-2016

2,731 lượt xem

Báo cáo giám sát môi trường chỉ ra rằng năng lượng tái tạo và xử lý chất thải. Sau khi có hiệu lực trước hệ thống là công nghệ tuyệt vời để nước đang phát triển đã chọn yêu cầu cho tăng trưởng xanh. Thiếu năng lượng và thiếu cơ sở hạ tầng như hệ thống điện sử dụng nó, trước khi phát triển đô thị, xử lý rác thải chất đống khắp nơi hiện nay là một số lên đến các nước đang phát triển phải đối mặt với rắc rối.
Báo cáo giám sát môi trường Trình bày công nghệ của ba sự kiện chính ở các nước đang phát triển, công nghệ khí hậu, và yêu cầu một sự hứa hẹn phân xưởng công nghệ chia sẻ đã được tổ chức trong năm 2016. Sự kiện này sẽ có ba chủ đề của nguồn cung cấp năng lượng và hiệu quả năng lượng, thích ứng với công nghệ của năng lượng tái tạo trong nước và nước ngoài công bố sự tiến bộ ở các nước đang phát triển cửa sổ hỗ trợ kỹ thuật (NDE) và nhân vật diễn thuyết của hội thảo đã thu hút sự chú ý. Báo cáo giám sát môi trường chỉ ra Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ sinh học, Viện nghiên cứu đường sắt Việt Nam, Viện khoa học địa chất Việt Nam và Khoáng sản, Viện Nghiên cứu Năng lượng Quốc gia đã công bố cho từng công nghệ sinh học, công nghệ giao thông vận tải, công nghệ tái chế carbon, môi trường kỹ thuật canh tác thân thiện đã được rất nhiều sự chú ý từ NDE ở nước ngoài. Phiên 2 và phiên 3, năng lượng cung cấp (Energy Supply), hiệu quả năng lượng (Energy Efficiency), thích ứng (thích ứng) chia cho bộ phận tham dự các nước đang phát triển của sự thay đổi khí hậu, môi trường, công nghệ khí hậu, nhu cầu, định hướng chính sách, thời gian để lắng nghe và thảo luận về các đề xuất dự án tôi đã có.
Báo cáo giám sát môi trường chỉ ra trong lĩnh vực cung cấp năng lượng nó đã gợi ý rằng kế hoạch mở rộng tỷ lệ cung cấp năng lượng tái tạo, đối với chất thải tái chế, chẳng hạn như nhu cầu về công nghệ năng lượng và tái chế chất thải tái tạo để tiến bộ công ty và liên doanh Việt Nam. Mông Cổ là và việc triển khai các hoạt động khí hậu liên quan, chẳng hạn như sử dụng công nghệ JCM đề án để xây dựng một nhà máy điện, ghi nhận sự cần thiết cho một sự hỗ trợ kỹ thuật hệ thống giám sát khí hậu ven biển. Mông Cổ và Colombia là tất cả các vai trò riêng biệt của các bộ mà không có một tháp điều khiển và công nghệ khí hậu liên quan, đó là đấu tranh truyền thông không thông suốt giữa các bên liên quan. Senegal là một tình huống đòi hỏi nó do hạn hán và lũ lụt bị hư hại đến các vấn đề thủy lợi, quản lý muối đất Thứ ba, nông nghiệp (đất / hạt), và công nghệ nước. Bhutan là trong lĩnh vực hiệu quả năng lượng, nhưng lưu ý rằng vấn đề điện là nghiêm trọng, làm nổi bật sự cần thiết phải quản lý năng lượng hiệu quả hơn, các khía cạnh chi phí và trải qua rất nhiều khó khăn trong việc nâng cao nhận thức của người dân cải thiện cuộc sống. Theo đó, ông nhấn mạnh sự cần thiết phải hỗ trợ kỹ thuật cho công nghệ nhiệt. Indonesia được thành lập trong kế hoạch tổng thể cho các chính sách và kế hoạch hiệu quả năng lượng và nhu cầu hợp tác ngang, Việt Nam đã yêu cầu hỗ trợ cho các công nghệ tiên tiến trong điều khoản sử dụng năng lượng và quản lý chất thải. Iran đã bày tỏ sự quan tâm đến các công nghệ quản lý chất thải và các loại xe điện và cải thiện nâng cao hiệu quả năng lượng.


Trong thích nghi Tiểu ban Philippines có rất nhiều sự chú ý đến những tác động của biến đổi khí hậu dự đoán, nó nhấn mạnh đến quyền sở hữu trí tuệ liên quan, trao quyền, phổ biến công nghệ và tầm quan trọng của các nguồn tài trợ. Thái Lan là trong kết nối với các nhu cầu thích ứng trong bốn lĩnh vực như nông nghiệp, năng lượng, quản lý nước, mô hình hóa, dữ liệu còn thiếu, đặc biệt là vì tình hình trong trường hợp năng lực và chất lượng trong mô hình hóa các khía cạnh hoạt động cần sự hỗ trợ của Việt Nam. Bangladesh ghi nhận sự gia tăng nhu cầu nhiên liệu thay thế hiệu quả cao có thể được bày tỏ sự quan tâm cao trong quang điện năng lượng mặt trời hệ thống nhà lưới mini cần thiết cho các đảo và khu vực, và giảm lượng khí thải carbon. Ngoài ra, giám sát môi trường đã yêu cầu sự hợp tác và hỗ trợ của Việt Nam và các tác động của biến đổi khí hậu có một hệ thống giám sát tuyệt vời.
Báo cáo giám sát môi trường chỉ ra một cuộc thảo luận về những lợi ích thiết thực của công nghệ khí hậu ở một bên của thời gian sự kiện đó là sự tiến bộ NDE và Iran, các cuộc thảo luận liên quan đến xe máy điện đã làm. Các quan chức Iran NDE thấy quan tâm đến công nghệ xe máy điện của các doanh nghiệp trong nước đối tác, một chuyến thăm một nhà máy địa phương được thực hiện một tư vấn chi tiết. hỗ trợ thiết thực các hội nghị trong tương lai và tư vấn của công ty như là một phần NDE Iran hợp tác với các công ty trong nước đã được kết luận về các công ty để thực hiện Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các công ty trong nước về giám sát môi trường là gì .
Báo cáo giám sát môi trường chính thức cho biết các thay đổi liên quan đến các vấn đề chính khí hậu và công nghệ khí hậu nhu cầu quan tâm tại các nước đang phát triển thông qua các hội thảo trong một hệ thống hơn, hôm nay thảo luận về các kết quả dự kiến sẽ là bàn đạp để tăng cường hợp tác công nghệ khí hậu toàn cầu trong tương lai.

Xem thêm tin môi trường

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha