Nghiên cứu tính khả thi của dự án, một yếu tố trong việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường

Nghiên cứu tính khả thi của dự án, một yếu tố trong việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường là các nghiên cứu nhằm mục đích phát hiện khách quan và hợp lý ra những điểm mạnh và điểm yếu của từng dự án.

Ngày đăng: 03-01-2017

21,021 lượt xem

Nghiên cứu tính khả thi của dự án, một yếu tố trong việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường.
Nghiên cứu tính khả thi của dự án là các nghiên cứu nhằm mục đích phát hiện khách quan và hợp lý ra những điểm mạnh và điểm yếu của kinh doanh hiện có hoặc liên doanh đề nghị, cơ hội và mối đe dọa như được trình bày bởi các môi trường, tài nguyên yêu cầu thực hiện thông qua, và cuối cùng là triển vọng cho sự thành công. Trong điều khoản của nó đơn giản, hai tiêu chuẩn để phán xét tính khả thi giá yêu cầu và giá trị để đạt được.
Cho nên, một nghiên cứu tính khả thi của dự án được thiết kế tốt nên cung cấp một bối cảnh lịch sử của doanh nghiệp hoặc dự án, mô tả về sản phẩm hoặc dịch vụ, kế toán báo cáo, chi tiết của các hoạt động và quản lý, nghiên cứu thị trường, chính sách, dữ liệu tài chính, các yêu cầu pháp lý và nghĩa vụ thuế Tóm lại, nghiên cứu tính khả thi của dự án là các nghiên cứu khả thi trước sự phát triển kỹ thuật và dự án sẽ thực hiện.
• Phân tích tác động của môi trường các dự án: Phải nghiên cứu các thông tin cơ bản. Thông tin về dự án và xác định phạm vi của nghiên cứu về môi trường. Việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên. Hệ thống để phân tích những tác động đó đã được dự kiến sẽ xảy ra với môi trường bằng cách phân tích môi trường cả hai trước khi sinh và dự án tác động đến môi trường sau khi tác động với các dự án chứa?
• Để ước tính hoặc đánh giá tác động môi trường: Sau khi phân tích tác động dự kiến sẽ được tạo ra bởi các dự án sẽ đánh giá tác động môi trường được coi là các chi phí bên ngoài. Do đó giá trị ước tính của bên ngoài tác động, tích cực và tiêu cực, mà sẽ phân tích chi phí và lợi ích của một dự án, và nhập dữ liệu trong phân tích các dự án môi trường kết hợp với việc xem xét của phân tích kỹ thuật dự án và kinh tế để nghiên cứu tính khả thi của dự án.
• Bảo vệ và cải thiện: Thực hành lập kế hoạch hoặc biện pháp tại chỗ để ngăn chặn bất kỳ tác động môi trường, hoặc tìm cách để giảm thiểu những tiêu cực tác động của bên ngoài, hoặc hủy bỏ và sau đó cũng tìm thấy các biện pháp tác động tích cực ngoài thêm hoặc làm mới. Môi trường, bao gồm cả các biện pháp để bù đắp những người đã bị ảnh hưởng, và cải thiện chất lượng cuộc sống. Sinh thái học và môi trường, sẽ làm cho các dự án có thể tiếp tục được bền vững và thân thiện môi trường.
• Quan hệ công chúng, truyền thông, sự hiểu biết các cộng đồng bị ảnh hưởng. Do đó các dự án có thể tiến hành nên PR có kế hoạch. Thông tin liên lạc để hiểu cộng đồng. Các cơ quan khác có thể bị ảnh hưởng bởi dự án.
• Giám sát: Phân tích môi trường các dự án cần phải được lên kế hoạch. Hệ thống theo dõi Theo dõi và giám sát tác dụng phụ có thể xảy ra, mà có thể di chuyển ra ngoài. Tất cả điều này có thể được có thể, tác dụng tích cực và tiêu cực.
Để nghiên cứu khả năng của một số dự án có thể không cần phải phân tích các dự án của xã hội và môi trường. Tùy thuộc vào tính chất và loại của từng dự án.


Nghiên cứu tính khả thi của dự án đấi với một số dự án có thể gây ra tác động vào cộng đồng và môi trường, nó là cần thiết để phân tích các dự án xã hội hoặc môi trường. Với đề nghị hướng dẫn ngăn chặn hoặc tác dụng đúng dự kiến sẽ xảy ra. Hơn nữa, các đạo luật thúc đẩy việc thay đổi chất lượng môi trường quốc gia có bộ tài nguyên và môi trường, buộc một số loại hình dự án yêu cầu để chuẩn bị một bản báo cáo, đánh giá tác động môi trường, mà là một sửa đổi điều lệ đến như vậy. Kịch bản để tiếp tục chỉnh sửa trong hành động để thúc đẩy và duy trì chất lượng môi trường trong cấc báo cáo cần phải chuẩn bị một báo cáo phân tích điều gì tác động đến môi trường, cũng như để xác định tiêu chí. Phương pháp và quy trình và hướng dẫn báo cáo đánh giá tác động môi trường phân tích. Đối với dự án phải lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, cho các loại ngành công nghiệp dầu mỏ, ngành công nghiệp thép, dự án khai thác khoáng sản. Sản xuất công nghiệp sản xuất công nghiệp, bột giấy và giấy xi măng, vv.

xem tin tức dự án tại đây

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha